Kiêu Hùng – game nhập vai chiến thuật đặc sắc, mang lại nhiều trải nghiểm thú vị cho người chơi. Với hệ thống nhiệm vụ và nhân vật phong phú, sẽ giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn và phát huy thế mạnh của mình để chinh phục những trận chiến oai hùng, lẫy lừng, xứng danh thiên hạ.

kieuhung1

Kiêu Hùng cũng giống với nhiều dòng game chiến thuật khác, với hệ thống tính năng đa dạng, người chơi thỏa sức giàn binh bố trận, xây dựng chiến thành, chiêu mộ binh sĩ, dung nạp bậc hiền tài… Kiêu Hùng là sân chơi để các cao thủ so tài cao thấp trong cách “điều binh, khiển tướng”. Là cơ hội thể hiện tài năng quân sự, chiến lược, chiến thuật thông minh, tài tình trong các trận đấu…

kieuhung2

Kiêu Hùng với Chiến Dịch, Chiến Trường, Chiến Boss, Phụ bản tinh anh, Khiêu Chiến…Các bậc anh tài tha hồ chiến đấu, thỏa sức cầm quân xông pha trận mạc, vượt qua những chông gai, rào cản, những thử thách, khó khăn để mang về những chiến thắng vẻ vang, hoành tráng.

kieuhung3

Ngoài những giờ phút chiến đấu ác liệt, game thủ còn có nhiều thú tiêu khiển khác để giải trí, thư giãn: mini game nông trại, đập chuột, khai khoáng… Vui chơi mà lại có thưởng rất lớn, mang về cho đội mình nhiều món quà, vàng bạc… có giá trị.