bồn cầu treo tường là gì?

bồn cầu treo tường hay còn tên gọi khác là bồn cầu âm tường. Đây là loại bồn cầu có thiết kế két nước ẩn sâu vào bên trong tường, chỉ để lộ ra ngoài phần thân cầu và nút ấn xả. Với thiết kế mới lạ, sang và độc đáo, bàn cầu treo tường sẽ tạo nên không gian hiện đại cho gia đình Quý khách hàng.


Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bồn vệ sinh treo tường

- Két nước: khác với két nước của bồn vệ sinh thường nhật, két nước của bàn cầu treo tường được lắp đặt ở âm trong tường với kích thước nhỏ gọn giúp kiệm ước tối đa không gian của Quý khách hàng.


- Bàn cầu: Thiết kế đương đại, sang trọng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, bảo đảm nhân tố thẩm mỹ và an toàn vệ sinh. Hệ thống xả nước nằm kín trong tường được thiết kế nhỏ gọn, lực xả mạnh.
điểm tốt của xí bệt treo tường

bồn cầu treo tường có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Cụ thể là:

– tiện tặn không gian: Nếu phòng tắm của Quý khách có không gian nhỏ hẹp thì đây là chọn tối ưu nhất vì bồn cầu treo tường có thiết kế nhỏ gọn, tạo sự thoáng đáng, sạch sẽ và còn rất dễ dàng vệ sinh.

– Thiết kế gọn, thẩm mỹ : Hiểu được tâm lý khách hàng, tuy được thiết kế nhỏ gọn Tuy nhiên xí bệt treo tường lại khôn xiết sang, độc đáo, tạo sự đẳng cấp cho ngôi nhà của Quý khách.

– Tính năng thông minh và công nghệ đương đại: Bàn vệ sinh treo tường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với những đặc điểm : kháng khuẩn, chống trầy xước, chống bám bẩn dễ vệ sinh, tần tiện nước, tiếng ồn thấp, đây là một giải pháp hiệu quả cho các gia đình sống ở một số chung cư đông đúc.

– Chiều cao linh hoạt: Một tính năng ưu việt nữa là bàn cầu treo tường được thiết kế linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao, có thể hiệp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

- Rất dễ dàng vệ sinh: Hầu hết bệ ngồi của xí bệt treo tường kín hoàn toàn, không có đường khe rãnh và bệ ngồi không tiếp xúc với mặt sàn nên rất dễ lau sạch. Từ đó, giúp Quý khách hàng có thể tiết kiểm được một khoảng thời kì về sinh chúng.

- kiệm ước nước: Được thiết kế với nhiều tính năng sáng dạ bởi thế khi xả nước Quý khách có thể chọn 1 trong 2 chế độ. Tuy xả nước ít Nhưng được trang bị hệ thống xả mạnh mẽ, chóng vánh và giảm thiểu tiếng ồn tối đa.

Tham khảo Bồn cầu treo tường
[/size][/size][/color]


điểm yếu của bồn cầu treo tường

- Khó lắp đặt: Để lắp đặt được két nước âm tường, cần phải có một giá đỡ bên trong. do vậy khâu tính hạnh và thiết kế lắp đặt khá phức tạp, việc lắp đặt phần ống nước bên trong cũng cần làm chỉn chu, kỹ lưỡng nếu không bồn cầu sẽ dễ bị trục trặc. tôn tạo bồn vệ sinh âm tường cũng mất khá nhiều công sức. Bàn vệ sinh treo tường cần phải phối hợp chặt với thi công hiện trường và chôn khung thép, giá đỡ bể nước trước, chú ý đến kích thước chôn khung. nhược điểm này sẽ khiến nhiều khách hàng đắn đo có nên lắp đặt bồn cầu treo tường không.

- Giá thành khá đắt Giá bồn cầu treo tường chênh lệch khá nhiều so với xí bệt thông thường. Được thiết kế nhỏ gọn với tính năng thông minh vì vậy giá thành khá cao và cũng khó tiếp cận với các khách hàng bình dân

Nhưng với số tiền Quý khách bỏ ra để có được thiết bị thông minh và không gian đẳng cấp, sang thì một vài một vài khó khăn cũng là việc xứng đáng phải không nào.Vậy nên hãy tìm hiểu một mẫu Bàn vệ sinh âm tường hạp để lắp đặt trong nhà tắm, tạo nét độc đáo riêng cho gia đình Quý khách hàng nhé.[/size][/color]

Tham khảo thêm
https://noithatandan.com/bon-cau-thong-minh/


Nhà kinh doanh thiết bị vệ sinh An Dan

Phone 0903802808

Địa chỉ kinh doanh: Số 194 – 196 Trần Não, Phường Bình An, Thủ Đức, TP.HCM