bàn vệ sinh thông minh tự động Hiện tại đang là một thiết bị vệ sinh đang được ưa thích ở các nhà nước tiế tiến trên thế giới. Tại Việt Nam thì dòng mặt hàng này cũng đang ngày càng tìm được chỗ đứng cho mình. Với nhiều tính năng được nhà sản xuất tích hợp lại, hẹn rằng đây là một trải nghiệm rất đáng giá dành cho người sử dụng.

bồn cầu thông minh tự động là như thế nào?

Cuộc cách mạng về công nghệ 4.0 đã được lan rộng cho tới nhiều lĩnh vực sinh sản và đương nhiên kiên cố không thể bỏ xót ngành thiết bị đồ dùng vệ sinh. những thương hiệu nổi danh trên thế giới trong ngành này đã không đi lùi lại với thời đại mà bỏ ra số tiền rất lớn để nghiên cứu, chế tác nên Mặt Hàng tích hợp với trí điện tử thông minh nhân tạo.

Điện thoại: 0903 802 808

Xem thêm bồn cầu thông minh giá rẻ


Ở Hiện Nay thì người dùng có thể hiểu là bồn cầu thông minh tự động chính là loại thiết bị đồ dùng vệ sinh tích hợp nhiều tính năng đương đại, sẽ cho phép sự tương tác cũng như kết nối giữa nó và người dùng.
một vài tính năng thường thấy nhất ở bàn cầu thông minh tự động

- Ghế sưởi: đây chính là một tính năng giúp cho ghế ngồi vệ sinh được làm ấm theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

- Nắp tự động: đây là một loại nắp đậy thông minh đống mở bàn cầu một cách êm ái.

- Đèn ngủ: ban đêm nếu có người đi vệ sinh thì hệ thống đèn led của bàn vệ sinh sẽ làm sáng lên không gian đi vệ sinh của Quý khách. Chức năng này vừa thuận tiện lại vừa giúp bảo vệ cho đôi mắt của Bạn khi tỉnh và đi vệ sinh vào ban đêm.

- Rửa tự động: ở bàn cầu thông minh sẽ có tới hai vòi xịt là vòi xịt trước và xịt sau thiết kế ngay nắp bồn cầu. Tác dụng làm cho người dùng có thể làm sạch mọi chất thải mà không cần giấy vệ sinh.

- Điều chỉnh vòi phun: người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh không quá khó khăn áp suất của vòi phun cũng như nhiệt độ nước bằng một núm vặn xoay đặt ngay tại nắp Xí bệt.
Ưu và điểm hại của bàn vệ sinh thông minh tự động

Khi có dự định mua bất kỳ Mặt Hàng nào thì người sử dụng cũng nên tham khảo về ưu nhược điểm của sản phẩm đó. Nếu Quý khách hàng còn chưa biết đến ưu - nhược điểm của bàn cầu thông minh tự động thì hãy cùng tham khảo thông báo dưới đây của chúng tôi:

1. điểm có ích

- Có lợi cho sức khỏe: bàn cầu cảm ứng thông minh hoàn toàn tẩy sạch mùi cũng như vi khuẩn một cách tự động giúp loại bỏ nguy cơ vi khuẩn sinh sôi, phát triển gây bệnh sau khi đi vệ sinh. Loại vi khuẩn tên E.coli gây nên căn bệnh nhiễm trùng đường tiểu, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ trong một số ngày “đến tháng” dễ bị vi khuẩn thâm nhập tới bên trong.

- Tránh gây trơn trượt: khả năng tự xả nước tránh việc văng nước ra sàn nhà gây trơn trượt, độc lạ là các người lớn tuổi dễ bị té ngã.

- Có lợi cho môi trường: nhờ vào hệ thống tự rửa sẽ tránh gây vung phí giấy vệ sinh, hạn chế tối đa nhất tình trạng nghẹt ống do tắc giấy.

2. điểm chưa tốt

- Chi phí để có thể sở hữu một chiếc Xí bệt điện tử thông minh có nhiều tính năng đương đại bậc nhất thì người dùng cần bỏ ra số tiền khá cao.

- Tốn điện hơn so với bàn cầu thông thường bởi một số thiết bị thông minh thường cần nhiều điện năng hơn để có thể điều hành các chức năng đương đại của nó.

- Thời gian đầu thì người dùng sẽ gặp khó khăn vì không tiện lợi. Nhưng mà chỉ là thời kì đầu thôi nếu quen rồi Quý khách hàng sẽ yêu thích nghi được với sản phẩm.
Trên đây là một vài thông tin về bàn vệ sinh thông minh tự động chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng đọc. Để có thể sở hữu 1 chiếc bồn cầu điện tử thông minh uy tín, kiểu dáng hình dáng đẹp, giá cả phải chăng lại được bảo hành trọn gói thì Quý khách hàng hãy đến An Dân, bảo đảm không làm người sử dụng thất vọng

Phone 090 38 02 808 090 152 2199