Chopard và Bộ sưu tập Happy Sport
🔹 Được truyền trong khoảng thế hệ này sang thế hệ khác nhắc từ khi được thành lập, tăm tiếng của Chopard đã được khẳng định theo thời gian mang sự đóng góp của mọi thành viên trong gia đình.
🔹 Chính tinh thần gia tộc độc đáo này đã tạo nên sự khác biệt cho Chopard trong thế giới trang sức cao cấp và chế tạo đồng hồ cao cấp. Điều đó được biểu thị rõ ràng trong mỗi bước đi của Chopard, cùng với dấu ấn của xúc cảm và sự hào phóng.
🔹 Bộ sưu tập Happy Sport là tượng trưng cho sự thông minh và táo tợn của Chopard. các viên xoàn trôi quay tự do trong sự vui tươi, nhảy múa giữa 2 lớp kính sapphire.
🔹 Hình ảnh này đã thu hút trí nghĩ đến của các nhà sáng tạo tại Chopard. Được có mặt trên thị trường từ năm 1993, khi Chopard trở thành dịch vụ trước tiên hài hòa thép và xoàn.
🔹 Chuyên môn chế tạo đồng hồ của hãng đã cho phép hãng này đồ vật cho Happy Sport 33 mm bộ chuyển di cơ học có cơ chế lên dây tự động được tăng trưởng đặc biệt cho người dùng là nữ. Viên kim cương nhỏ làm cho nên các điều xuất sắc.

Đồng hồ Chopard Happy Sport 278608-6001
Sản phẩm Chopard Happy Sport 278608-6001
🔹 mẫu đồng hồ fake cao cấp Chopard Happy Sport 30 mm được làm cho bằng thép ko gỉ và vòng bezel mạ vàng hồng 18k, tôn lên vẻ nữ tính nhấp nhánh. Nét táo tợn của vòng bezel được đánh bóng và những vạch giờ tao nhã.
🔹 những trục đường cong sâu và rộng phản ảnh lại những viên kim cương khiêu vũ múa vui nhộn giữa hai mặt kính sapphire trong suốt. phối hợp với dây da thanh lịch, đầy đủ tạo nên vẻ đẹp tối thượng, sự hấp dẫn và nét nữ tính tuyệt vời.
🔹 Về phần máy, Chopard đã đồ vật cho sản phẩm này bộ đi lại cơ học tự lên dây cót, được vững mạnh và sản xuất in-house.
Xem thêm : Đồng hồ franck muller giá fake
mẫu mã tinh tế và nữ tính
Lưu ý lúc sử dụng đồng hồ Chopard Happy Sport 278608-6001
🔹 Đồng Hồ Chất 8668 san sẻ với bạn đọc 1 số phương pháp để đồng hồ luôn mới, khi sử dụng nên lưu ý các tips nhỏ sau:
ko nên dùng chung đồng hồ với những trang sức kim loại khác để giảm thiểu xước mặt đồng hồ. Hoặc giả dụ tiêu dùng thì nên hài hòa có dây đeo vải hoặc da.
ko nên đeo đồng hồ khi tham dự các hoạt động thể thao.
Tuyệt đối ko cho tiếp xúc gần nam châm. Là đồng hồ automatic nên Chopard Happy Sport 278608-6001 dễ bị tác động bởi trong khoảng trường. các sản phẩm điện tử thường như loa, đài, máy tính đều mang nam châm, nên hạn chế để đồng hồ tiếp xúc sở hữu những sản phẩm này.
Bảo dưỡng thường xuyên. tất nhiên việc bảo dưỡng loại đồng hồ thường xuyên là việc nên khiến cho.

Bộ máy đồng hồ Chopard Happy Sport 278608-6001