Có thể thấy sức hút của thương hiệu đồng hồ Hublot đến từ những sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt chiều dài thời gian xây dựng và phát triển thương hiệu.Chính nhờ vậy mà Hublot đã và đang chiếm lĩnh một phần thị trường lớn trên bản đồ đồng hồ thế giới.Một trong những bộ sưu tập gây nên tiếng vang và góp phần khẳng định tên tuổi của thương hiệu đồng hồ này đó chính là bộ sưu tập Big Bang Chronograph.Đặc biệt là mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Chronograph 301.SX.7170.LR với diện mạo tráng lệ mà không kém phần trẻ trung và cá tính nổi bật của một chiếc đồng hồ thể thao cơ học.

– – ● Hôm nay Đồng Hồ Replica sẽ giới thiệu một thiết kế đồng hồ nổi tiếng nhất của đồng hồ Hublot, đó là mẫu Hublot Big Bang Chronograph 301.SX.7170.LR Replica 1:1 với độ hoàn thiện so với bản chính lên đến 96%.

.Đặc biệt là mẫu đồng hồ hublot fake Big Bang Chronograph 301.SX.7170.LR với diện mạo tráng lệ mà không kém phần trẻ trung và cá tính nổi bật của một chiếc đòng hồ thể thao cơ học
Đặc biệt là mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Chronograph 301.SX.7170.LR với diện mạo tráng lệ mà không kém phần trẻ trung và cá tính nổi bật của một chiếc đồng hồ thể thao cơ học
Thiết kế của đồng hồ Hublot Chronohgraph 301.SX.7170.LR Replica 1:1
– – ● Là một thiết kế Chronograph,đồng hồ Hublot Chronohgraph 301.SX.7170.LR Replica 1:1 sở hữu phần mặt số có phần phức tạp nhưng được đã tối giản nên có diện mạo thanh lịch và trẻ trung .Với phần mặt số kích thước 44mm,đồng hồ khá phù hợp với cổ tay người Việt Nam.Bộ kim đồng hồ giờ,phút vẫn theo kiểu dáng đặc trưng của Hublot,cùng một kim Chronograph thanh mảnh có biểu tượng thương hiệu ở đuôi của kim,rất phù hợp với tổng thể bố cục mặt số đồng hồ.

Toàn bộ mặt số là màu xanh nhã nhặn,trên đó sử dụng bộ tia chỉ giờ được phủ 1 lớp sơn phát sáng.Bộ kim đòng hồ giờ,phút vẫn theo kiểu dáng đặc trừng cua Hublot
Toàn bộ mặt số là màu xanh nhã nhặn. Bộ kim đồng hồ giờ,phút vẫn theo kiểu dáng đặc trưng của Hublot
– – ● Bảo vệ mặt số đồng hồ là mặt kính sapphire cao cấp chống trầy xước cao, cùng đó là vành bezel 6 đinh ốc đặc trưng.Toàn bộ mặt sau đồng hồ được chế tác kín,bảo vệ cho chiếc đồng hồ và hỗ trợ chống nước với mực nước lý tưởng

– – ● Sử dụng chất liệu chính cho bộ vỏ là thép không gỉ,chiếc đồng hồ hiện lên với một diện mạo xa xỉ và đẳng cấp.Mặt số của đồng hồ có màu xanh và là kết cấu mở. Có tất cả 3 mặt số nhỏ có thiết kế chìm,đều hoạt động như đồng hồ chính hãng.Các giây nhỏ nằm trên bộ phụ góc 9 giờ,bộ phận phụ có bộ đếm thời gian 30 phút,trong khi bộ phụ còn lạ ở vị trí 6 giờ là 12 tiếng.

Sử dụng chất liệu chính cho bộ vỏ là thép không gỉ,chiếc đồng hồ hiện lên với một diện mạo xa xỉ và đẳng cấp
Sử dụng chất liệu chính cho bộ vỏ là thép không gỉ,chiếc đồng hồ hiện lên với một diện mạo xa xỉ và đẳng cấp.
– – ● Chiếc đồng hồ Hublot này được cải tiến về mặt số,vạch chỉ giờ rộng hơn trước,với sự phát quang nhiều hơn ở trung tâm để người dùng có thể dễ dàng xem giờ trong bóng tối với nguồn sáng mạnh hơn và lâu hơn.

– – ● Đồng hồ này được trang bị bộ dây dải màu xanh có thiết kế độc đáo,đó là chất liệu da màu xanh với hoa văn cá sấu.Trong khi mặt còn lại là cao su màu xanh.Thiết kế này giúp cho đồng hồ luôn nằm chắc chắn trên tay chủ nhân kể cả khi hoạt động ngoài trời trong thời gian dài gây đổ mồ hôi,một thiết kế hữu ích và phù hợp với một mẫu đồng hồ thể thao.

Bộ máy vận hành đồng hồ Hublot Chronohgraph 301.SX.7170.LR Replica 1:1
– – ● Thông qua mặt sau với lớp kính được chế tác bằng tinh thể Sapphire trong suốt,có thể thấy rõ cỗ máy làm việc của đồng hồ.Chiếc Hublot Big Bang Replica 1:1 được trang bị bộ máy HUB4100. Tấm chuyển động có Logo HUBLOT và khắc HUB4100, Roto tự động được khung xương và có các bản khắc chữ HUBLOT GENEVE trên cạnh và được phủ một lớp màu đen sắc nét.

Chiếc Hublot BigBang Replica 1:1 được trang bị bộ máy HUB4100
Chiếc Hublot Big Bang Replica 1:1 được trang bị bộ máy HUB4100 Roto tự động được khung xương và có các bản khắc chữ HUBLOT GENEVE trên cạnh và được phủ một lớp màu đen.
Lời kết
– – ● Đồng hồ Hublot Chronohgraph 301.SX.7170.LR Replica 1:1 khoác lên mình diện mạo mang tính biểu tượng của đồng hồ Hublot cổ điển. Một diện mạo thanh lịch, sang trọng nhưng cũng không kém phần thu hút, khiến cho người ta cứ mãi muốn ngắm mãi không rời.

– – ● Để sở hữu mẫu đồng hồ Hublot Chronohgraph 301.SX.7170.LR Replica 1:1 này,hãy liên hệ ngay với chúng tôi,Đồng Hồ Replica để được sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi và dịch vụ tận tình nhất.
xem thêm https://danangsale.vn/tin-tuc/gioi-t...6UdwlyM3gS83zg