Đánh giá chi tiết sản phẩm Đồng Hồ Blancpain Fifty Fathom.
Bộ vỏ trẻ trung, đương đại.
– – ● Là loại đồng hồ thuộc bộ sưu tập thể thao nên siêu phẩm đồng hồ Blancpain Fifty Fathom 5000-0130-B52A Replica 1:1 có một dáng vỏ tròn thanh nhã, chắc khỏe mang các tuyến đường rãnh răng cưa được hoàn thiện khéo léo hết sức sắc sảo, tinh tế.
– – ● đặc biệt hơn, chiếc đồng hồ xuất hiện trong bộ khuông vỏ khiến cho trong khoảng gốm Ceramic màu đen đầy mạnh mẽ. Chất liệu này được ưu thế có độ an toàn cho người đeo tất cả là tuyệt đối. Được chế tác từ chất liệu gốm cao cấp nên dáng vẻ của cái đồng hồ hiện lên sở hữu độ hoàn mỹ đỉnh cao.
– – ● Bên ngoài khuông vỏ là núm điều chỉnh thời kì được khía rãnh tường tận, trên đầu chính là Logo thương hiệu đính nổi là tín hiệu đặc trưng của nhà cung cấp để giúp phân biệt sở hữu các Model khác trên thị phần đồng hồ.
Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu đồng hồ patek philippe fake giá rẻ
Bên ngoài khuông vỏ là núm điều chỉnh thời kì được khía rãnh kĩ càng, trên đầu chính là Logo nhãn hàng đính nổi
Mặt số đầy bí hiểm.
– – ● Mặt số đồng hồ hiện lên đầy bí ẩn phô diễn dưới mặt kính Sapphire trong suốt với tông nền đen độc đáo và được tô điểm thêm nhờ hệ thống cọc số, bộ kim chỉ giờ bằng thép được đánh bóng bẩy.
– – ● phòng ban kim chỉ giờ được phủ lớp chất phát quang hữu hiệu giúp đồng hồ sở hữu thể phát sáng được trong điều kiện bóng tối. có sự phối hợp lý tưởng giữa 2 tông màu trắng đen giúp mặt số hêm nổi trội và nâng cao khả năng đọc của cái Blancpain bản sao này.
– – ● Giữa hai vị trí góc 4 và 5 giờ là ô cửa báo ngày nhỏ nhắn đã được hoàn thiện tính năng đồng hồ, làm Blancpain Fifty Fathoms 5000-0130-B52A Replica 1:1 không chỉ đẹp về bề ngoài mà còn mang giá trị rất thiết thực.

Mặt số đồng hồ hiện lên đầy bí mật phô diễn dưới mặt kính Sapphire trong suốt với tông nền đen độc đáo
Bộ máy Thuỵ Sĩ cao cấp.
– – ● Được đồ vật lớp kính Sapphire cao cấp cả 2 mặt có tác dụng chống lóa và điều này đã giúp cho loại đồng hồ với khả năng chống xước lý tưởng. Chúng ta sở hữu thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của bộ máy vận hành đằng sau Case back.
– – ● cung cấp năng lượng cho loại đồng hồ cá tính này chính là bộ máy Automatic Caliber 1315 với 35 chân kính tạo điều kiện cho bộ máy luôn được hoạt động ổn định sở hữu độ sai số là không đáng nói. Đây chính là 1 tuyệt tác trong thị phần đồng hồ bản sao trong khoảng các đôi bàn tay tài ba của những nhà chế tác đồng hồ bản sao tới trong khoảng các nhà máy lớn.

Được thiết bị lớp kính Sapphire cao cấp cả 2 mặt mang tác dụng chống lóa và điều này đã tạo điều kiện cho loại đồng hồ với khả năng chống xước lý tưởng
Bộ dây đeo Nato.
– – ● Và rút cuộc, điểm đặc sắc cho vẻ đẹp của mẫu đồng hồ là bộ dây đeo Nato màu đen được chế tạo tường tận đến từng con đường kim mũi chỉ. Chất lượng của dây đeo Blancpain NATO rất cao. Chúng với khả năng ủ ấp sát cổ tay của bạn, điều lý tưởng hơn của dây đai Nato ấy là bạn với thể nhanh chóng túa rời và cài đặt dây đeo ko cần đến phương tiện.
– – ● đồng hành với dây đeo là bộ khoá cài cổ điển, giúp quý khách tiện dụng tiêu dùng trong quá trình đeo. Đây quả là một phiên bản đồng hồ có độ hoàn thiện toàn bộ bản gốc cho người dùng 1 trải nghiệm thú vị nhất.

điểm nổi bật cho vẻ đẹp của cái đồng hồ là bộ dây đeo Nato màu đen được chế tạo tận tường đến từng tuyến phố kim mũi chỉ.