Tìm hiểu tổng quan của đồng hồ Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1
– – ● xu thế chế tạo chiếc đồng hồ siêu mỏng đang quay trở lại mạnh mẽ trong ngành công nghiệp đồng hồ có các sự cai trị của vô số tay chơi lão làng thực sự trong thời khắc gần đây. Và giả dụ đã đề cập tới đồng hồ siêu mỏng, Đồng Hồ Chất 8668 khó lòng bỏ qua dòng tên Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1 đã gây 1 tiếng vang to.

Đồng hồ Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1
mẫu mã ngoại hình và phong cách
– – ● Ở đây, ta với thể nhận thấy được 1 loại đồng hồ khá cổ điển, cao nhã nhưng cũng song song cho ra một nét tiên tiến sở hữu ngoại hình vỏ tròn được đính xoàn gần như bề mặt siêu cuốn.
– – ● các dụng cụ và trang bị của dòng đồng hồ đắt tiền được sử dụng kính Sapphire để đánh bóng loáng mặt kính đồng hồ. tuy nhiên, khả năng chống lại việc trầy xước và vỡ của Sapphire cực kì đỉnh, chứng tỏ nó là một trong các vật liệu cứng nhất.
Xem thêm : đồng hồ replica cao cấp
Đồng hồ Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1 tiêu dùng mặt kính khiến cho trong khoảng Sapphire nguyên khối
Chất liệu vỏ Case và vành Bezel full đá
– – ● Bộ vỏ Case chiếc đồng hồ sẽ chọn 1 loại nguyên liệu cơ bản nhất đó là thép không gỉ để chế tạo nên bộ vỏ Case được phủ toàn xoàn này, sẽ giữ được một độ hoàn thiện và sức mạnh siêu đỉnh của nó. trong khi những kim loại khác đa số đều bị gỉ và ăn mòn. không những thế, chính Crom bên trong thép không gỉ đã tạo nên sức mạnh đáng ngạc nhiên cho nó.
– – ● Vành Bezel dày dặn từ thép đã được bao phủ kín bởi các hạt đá pha lê trắng nhóng nhánh cực kì quyến rũ, giúp bản thân chủ nhân có một vẻ ngoài vừa lịch duyệt mà còn rất sang trọng. Núm chỉnh giờ vẫn nằm tại góc thân thuộc ở bên phải ngoài vành Bezel.

Bộ vỏ Case thép không gỉ được đính kín đá và núm chỉnh giờ của đồng hồ Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1
Kích thước và chất liệu dây
– – ● bên cạnh đó là 1 kích thước 41mm hợp lý, mẫu đồng hồ sẽ với thể nhẹ nhõm chui lọt vào trong cổ tay áo sơ mi đơn giản ko đem đến cảm giác, khó chịu hay cạnh tranh gì.
– – ● Để mang đến mộ độ dày rẻ cho bộ dây đeo vững chắc sẽ là một mẫu dây da cá sấu, nó rất mịn màng và trơn bóng, các các con phố vân tương đối nhẹ nhàng đem lại cho các sản phẩm 1 vẻ ngoài hết sức tinh tế mà không quá cầu kỳ nhưng lại rất nổi bật.
– – ● Phần khoá cài thép cơ bản có càng nối dây đã được lấy cảm hứng bởi các loại đồng hồ xa xưa, khi người ta còn phải hàn phần tai quai vào bộ vỏ Case đồng hồ.

Phần dây đeo cá sấu và bộ khoá ấn tượng của Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1
Mặt Dial, kim cọc và hiển thị diện mạo cực chất
– – ● Phiên bản này với mặt Dial mới lạ, với bề cạnh mặt và một khuông nhỏ ở giữa mặt Dial đều phủ kín kim cương nhóng nhánh khiến cho giới mộ điệu phải kinh ngạc. Phần kim cọc thép bạc sẽ tạo nên điểm đặc sắc thanh tao trên bề mặt.
– – ● các chữ số được hiển thị rõ nét qua từng ô trắng đen như một bàn cờ khôn cùng độc đáo. Ở vị trí 12 giờ sẽ là tên nhãn hàng Piaget được in đậm rất đặc trưng của hãng.