thủ đô ra “lệnh” ngăn chặn hiện tại tượng tung tin đồn thổi đẩy giá bất động sản; TPHCM: giá chỉ khu đất không ngừng chóng bên, bỏ xa hệ số K; các dự án công trình Bất Động Sản được Quảng Ngãi chấp thuận dự án chưa đúng quy định... khi là các tin tức đáng kể trong 24h qua.

TPHCM: giá chỉ khu đất không giảm chóng mặt, bỏ xa hệ số K

Hệ số K sống TPHCM không thay đổi nhưng nghịch lý là trong bối cảnh dù hệ số giá khu đất vẫn được không thay đổi nhưng giá chỉ đất bên cạnh môi trường vẫn không ngừng mỗi ngày một cách chóng bên và bỏ khá xa mức ngân sách ngôi nhà nước chuẩn mực.

các thời buổi này, chạy xe dọc Tỉnh lộ 10, qua địa bàn những xã Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh), người đi con đường sẽ bắt gặp hàng trăm cây xanh, trụ điện ven mặt đường dán xum xuê bảng quảng cáo bán Đất Lô Nền, đủ loại giá. tại khu dân cư Vĩnh Lộc B (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) các nền khu đất đã có sổ hồng trước tết bán đi với giá bán từ 32-35 triệu đồng/m2 nhưng cũng khá ít giao dịch thì nay quý khách nhiều cùng với mức giá cũng không giảm tầm 600.000 đồng/m2

tham khảo thêm : Đất Lô TNR Amaluna Trà Vinh có mức giá ra làm sao ?

Hà Nội: 29 dự án công trình trên Bắc Từ Liêm chậm quy trình nhiều năm

đi theo report của UBND quận Bắc Từ Liêm, có 29 dự án công trình đầu tư có vốn ngoài Ngân sách đều thực hiện chậm, kéo dài nhiều năm. đáng kể, trong đó, có dự án độc đắc nhưng không thực hiện thực hành, sẽ đc gia hạn, kéo dài; 5 dự án công trình không đc chuyển giao đất; 8 dự án công trình chậm GPMB; 2 dự án sẽ tịch thu đất nhưng quận chưa ý kiến đề xuất chiến thuật xử lý; 3 dự án công trình chậm triển khai nghĩa vụ trung tâm tài chính với số tiền tầm 228,6 tỉ đồng.

đặc biệt, chủ Cổ phần dự án quy hoạch số 4 Vạn Xuân nợ hơn 200 tỉ tiền thuế sử dụng khu đất và tiền chậm nộp từ lâu đời

thủ đô ra “lệnh” ngăn chặn hiện nay tượng tung tin đồn thổi đẩy giá Bất Động Sản Nhà Đất

Trước thực trạng giá chỉ khu đất tăng bất thường tại nhiều địa phương sau khoản thời gian có một số tin tức quy hoạch, UBND thủ đô đã phát hành văn bản 1153 về tăng cường công tác quản lý thị trường BĐS tại địa phận thành phố Hồ Chí Minh để chấn chỉnh tình trạng nêu tại.

đi theo đó, UBND thủ đô hà nội bàn giao Sở quy hoạch - phong cách thiết kế tích hợp những sở: có kế hoạch và dự án, thông tin và truyền thông, Nội vụ và cơ quan ban ngành địa phương chào làng công khai minh bạch thông tin về xây dựng, tiến độ triển khai những dự án công trình đi lên hạ tầng, nhiều dự án công trình BĐS Nhà Đất, việc sáp nhập, thành lập và hoạt động, nâng cao bộ phận hành chánh... tại địa phương để minh bạch tin tức, chặn lại hiện tượng tung lời đồn thổi để đẩy giá Bất Động Sản Nhà Đất để trục lợi phạm phápbài viết liên quan : Đất Lô Happy Home Cà Mau có giá như thế nào ?

những dự án BĐS Nhà Đất đc Quảng Ngãi chấp thuận dự án chưa đúng quy định

Ngày 26/4/2021, Ban lãnh đạo tháo gỡ các gian nan, vướng mắc dự án BĐS Nhà Đất tỉnh Quảng Ngãi phát đi thông báo số 287/TB-BCĐ về Kết luận của Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền, trưởng ban chỉ huy tháo gỡ các gian khổ, vướng bận bịu trong các công việc thực hành thực hành những dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất tại địa phận tỉnh.

đi theo đó, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền đến rằng, ngày nay, việc triển khai những dự án khu người ở, khu đô thị có vốn ngoài giá thành cũng được cấp thẩm quyền chấp thuận chủ trương dự án gặp các gian khổ, vướng bận rộn do những Vì Sao. bao gồm có Vì Sao của việc chấp thuận dự án dự án công trình không đáp ứng chuẩn mực