giữa những môi trường còn 'ngủ quên', vừa mới qua đang được người tiêu dùng 'đánh thức' là Hậu Giang.

vị trí chiến lược của tiểu vùng Tây dòng sông Hậu

đây là địa phương nắm giữ các ưu thế đi lên do nằm ở vị trí sách lược của tiểu vùng Tây dòng sông Hậu. ngoài ra, hệ thống cơ sở giao thông Hậu Giang được đi lên đồng bộ, nối liền giữa địa điểm này cùng với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.thời điểm 2016-2020, tỉnh Hậu Giang đầu tư hơn 14.000 tỉ đồng hoàn thành đường nối TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh với TP.HCM Cần Thơ dài 37km, độ lớn bốn làn xe; quốc lộ 61 dài 52 km, quy mô hai làn xe; hoàn thành quốc lộ Nam sông Hậu cũng như quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp; thiết kế mới và lan rộng những tuyến đô thị, con đường tỉnh, mặt đường huyện; xây dựng mới mẻ các bến bãi rộng lớn giống như bến xe Vị Thanh…

thời kỳ 2021-2030, hơn 9.400 tỉ đồng tiếp tục được đầu tư để hoàn thiện cũng như cơ bản văn minh hóa mạng lưới cấu trúc hạ tầng giao thông vào tỉnh Hậu Giang và gắn kết vùng.

trong đó, TP Vị Thanh đang được coi là "điểm sáng" của Hậu Giang. khu vực này có tốc độ đô thị mới tiện, cơ sở giao thông phát triển và được nhận định và đánh giá là thành phố Hồ Chí Minh nắm giữ địa điểm Bất Động Sản Nhà Đất đẹp hàng đầu tỉnh.

Vị Thanh còn là thành phố Hồ Chí Minh nội khu của tiểu vùng Tây sông Hậu - cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau, đô thị vệ tinh của TP Cần Thơ.

theo lộ trình, mang lại năm 2020, TP Vị Thanh tiếp tục biến thành khu đô thị loại II. cùng với quy hoạch hiện đại cũng như ăn nhập, Vị Thanh hứa hẹn khi là địa điểm chuyển mình không giảm sau này, tạo một bộ mặt mới mẻ hiện đại, "đánh thức" môi trường BĐS sôi động của tỉnh Hậu Giang.

Chính nhiều nhân tố này khiến môi trường Bất Động Sản Hậu Giang lọt được vào "mắt xanh" của không ít người mua. đi theo một số trong những báo cáo vừa qua, hiện tại giá chỉ đất tại phần lớn nhiều khu vực này đều không nghỉ tầm 30-35% đối với 2016.

bởi vậy, thay cho trút tiền vào nhiều thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn, các người mua sẽ tiện chân di chuyển dòng vốn của gia đình sang nhiều khu vực môi trường còn sơ khai, giá khu đất "mềm" và xuất hiện tiềm năng tăng giá cao sau đây như Hậu Giang.

dự án nào đang hút nhà đầu tư?

Vừa qua môi trường Bất Động Sản Hậu Giang vừa đến ra mắt thêm một dự án khu đô thị mới có tên Tây Đô Plaza. Đây nói cách khác khi là đô thị sinh thái cùng với rất nhiều tiện ịch/dịch vụ đẳng cấp. khi là phòng xứng đáng nhằm nhà đầu tư quan tâm & lựa chọn dự án.Shophouse Tây Đô Plaza chính là phân khu chính vào dự án Tây Đô EcoPark Hậu Giang. Đây là một trong dự án công trình đón đầu về nguyên mẫu trung tâm người ở sinh vật cảnh & tổ hợp Thương mại dịch vụ nhiều chức năng. trung tâm người ở này không riêng mang đến chất lượng đầu tư mà còn phải là nơi an cư hoàn chỉnh mang lại cư dân bởi tập hợp tiện ích/dịch vụ phong phú. Dự báo đây được xem là “vùng khu đất vàng” thu hút đông đảo người mua trong time đến.

địa điểm dự án Tây Đô Plaza Hậu Giang sở hữu vị trí độc đắc . nắm giữ 2 trước mặt trong khu vực là quốc lộ 1A nằm trong tuyến cơ sở giao thông tham gia xuyên suốt Bắc Nam và những tỉnh thành ĐBSCL. tuyến đường thứ 2 giáp tỉnh lộ 925, nơi đây tuyến đường tham gia luôn về nội khu thị trấn Ngã 6. đi theo nhiều Chuyên Viên nghiên cứu thì đây nói cách khác là 1 trong những dự án sẽ and đang được sở hữu địa điểm vàng đắc giá bán nhất khu vực.

nhằm xem thêm tin tức chi tiết về dự án này, quý khách sung sướng contact : 089 805 3456 để được tư vấn chi tiết.