Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin bằng vàng hồng

Đọc thêm: đồng hồ hublot nam fake
The Overseas, có mặt lần đầu vào năm 1996, là mẫu đồng hồ thể thao gia dụng của Vacheron Constantin. Hiện đang ở thế hệ vật dụng ba, bộ sưu tập vô cùng phổ biến và được lớn lên tốt, trưng bày các tác phẩm với phổ biến phức tạp và sắc thái thẩm mỹ. Một trong các món đồ đẹp và phức tạp nhất của nó là Lịch vạn niên siêu mỏng ở nước ngoại trừ. Ban đầu chỉ với màu vàng trắng, 1 trong các nhà chế tạo đồng hồ lâu đời nhất trái đất hiện đã mô tả thêm hai biến thể vàng hồng vào bộ sưu tập đồng hồ thể thao ngày càng mở rộng của mình. Sau đây, bên tôi mang lại cho bạn những thông tin khía cạnh và các suy nghĩ của chúng tôi về Lịch vạn niên nước ngoài siêu mỏng màu vàng hồng mới.

Vỏ, Quay số và Tay
ngoại hình chung của Lịch vạn niên cực kỳ mỏng ở nước kế bên ko thay đổi đối chiếu biến thể vàng trắng danh nghĩa. Nó vẫn có sự cân đối 41,5 mm x 8,1 mm thiết kế đẹp và mảnh mai; vòng bezel được đánh bóng lấy cảm hứng từ chữ thập Maltese; và bố cục hình chữ thập của những màn hình lịch vạn niên. Vào năm 2018, Vacheron Constantin đã trình làng version vàng hồng thứ 1 của đồng hồ. Những phiên bản 2019 mới cũng được hoàn thiện bằng vàng hồng, đem đến cho chúng vẻ không tính ấm áp hơn lan rộng đối chiếu sự lạnh giá của người anh em vàng trắng của nó.

Bề mặt hoàn thiện của Overseas cực kỳ tối ưu, mang các lớp hoàn thiện bóng và satin xen kẽ.
Điểm mới lạ của năm 2019 khác sở hữu miếng vàng hồng năm 2018 là ở tùy mua vòng đeo tay và màu mặt số. Ref mới. 4300V / 120R-B064 vẫn giữ mặt số màu bạc của phiên bản vàng hồng ban đầu nhưng giờ đây được tiếp tế có 1 vòng đeo tay bằng vàng đại khái, cùng có dây da và dây cao su đi kèm. Điểm mới lạ khác, Ref. 4300V / 000R-B509, ko đi kèm mang vòng đeo tay (chỉ với dây da và dây cao su) nhưng có mặt số sơn mài màu xanh dương. Trong khi version được quan tâm bằng vàng, mặt số bạc mang vẻ ngoài vượt thời gian, minh bạch ai là người chiến thắng thực sự của cuộc thi. Theo ý kiến ​​của tôi, sự phối hợp giữa mặt số màu xanh lam / vàng hồng là trang nhã và thú vị. Chưa hết, mặc dù có vẻ kế bên đương đại, cái đồng hồ này vẫn dựa trên các giá trị truyền thống của thời kỳ vĩ đại trong chế tác đồng hồ.

Sự cân bằng của bố cục mặt số được thể hiện và màn hình hiển thị hiển nhiên.
hướng phát triển
Điều khiển Lịch vạn niên cực kỳ mỏng ở nước kế bên là bộ trang bị Calibre 1120QP / 1 gồm 276 phần, 36 viên ngọc, được phát triển và phân phối trong nhà bởi Vacheron Constantin. Bộ thứ tự lên dây mang khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ và hoạt động ở vận tốc nhịp chậm 2,75 Hz. Dự trữ năng lượng ở mức rẻ và dao động chậm chạp của bánh xe cân bằng (để tiết kiệm năng lượng) là điều thường thấy ở đồng hồ lịch vạn niên vì sự khó hiểu là đói điện. Điều này thậm chí còn xảy ra ở các cái đồng hồ lịch vạn niên mỏng như Lịch vạn niên nước quanh đó Ultra-Thin trong ấy nòng dây cót bị hạn chế về khuôn khổ. Bộ đi lại, đáng chú ý, chỉ dày 4,05 mm.

Bộ thiết bị Calibre 1120QP / 1 được xem sét qua lớp vỏ tinh thể sapphire ở mặt sau.
Như mong đợi từ Vacheron Constantin, bộ vật dụng Calibre 1120QP / 1 – được chứng nhận Hallmark of Geneva – được hoàn thiện tinh xảo. Những đồ trang trí như sóng Geneva, đá ghép , đánh bóng đen và vát mép được đang chạy bằng tay và kiên cố được xem sét qua tủ triển lãm trở lại. Phần thời trang nhất của bộ sản phẩm là trọng lượng dao động bằng vàng 22k, được trang trí bằng bông gió và đa dạng hoàn thiện tương phản.
Bối cảnh khó
Bất chấp sự khó hiểu của nó, hiện tại lịch vạn niên đã vươn lên là một sự cầu kỳ ‘bánh mì và bơ’ đối với bất kỳ nhà phân phối đồng hồ nào đáng giá. Sự nhiều loại của nó đã nhiều loại đến cả đồng hồ thể thao, điều này thật thú vị, bởi vì lịch vạn niên là một biến thể lịch cao cấp, nghiêm túc và đồng hồ thể thao với xu hướng giản dị, dĩ nhiên và được đeo cho thể thao và giải trí; nó không liên quan nhiều tới lịch rõ ràng năm nhuận với năm thường. Tuy nhiên, chúng ta bắt buộc thú nhận rằng Lịch vạn niên vô cùng mỏng ở nước ko kể mới – đặc biệt là phiên bản mặt số màu xanh – là một cái đồng hồ đáng yêu. Và vẻ đẹp như thế không hề không có giá. Version vàng tất cả với giá 90.500 USD trong lúc bản mẫu dây da, mặt đồng hồ màu xanh sở hữu giá 73.500 USD.

Lịch vạn niên nước ko kể vô cùng mỏng nằm trang nhã trên cổ tay và dễ dàng trượt xuống dưới rất nhiều trừ những mẫu khuy váy ôm sát nhất.
Theo ý kiến ​​của bên tôi, một trong số ít đồng hồ thể thao lịch vạn niên siêu cao cấp sở hữu vẻ đẹp say mê mang Lịch vạn niên cực kỳ mỏng ở nước ngoài là Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar. Nó sở hữu một bộ sản phẩm công nghệ được hoàn thiện tốt, vỏ và vòng tay dường như được chế tác bởi những vị thần. Kế bên các bí quyết hiển thị Đôi khi của lịch vạn niên, Lịch vạn niên Royal Oak còn cho biết các tuần trong năm thông qua 1 kim ở giữa. 1 Trong những biến thể cuốn hút nhất của đồng hồ là gốm nơi vỏ, gờ và vòng đeo tay được làm thủ công – bạn đoán nó – gốm. Nó cảm thấy nhẹ như 1 chiếc lông vũ và trông như thể nó là kim dòng được phủ đen – bạn vững chắc yêu nó hoặc ghét nó. Ấy là 1 cú sốc đối mang những giác quan, nhưng chúng tôi yêu nó. Lịch vạn niên Royal Oak bằng gốm đen (cũng mang sẵn màu trắng) với giá 93,900 USD, mang giá giống như mang vàng ở nước xung quanh. Nghe với vẻ nực cười lúc một cái đồng hồ bằng gốm mang giá tương đương có 1 mẫu đồng hồ được làm cho bằng vàng đa số, nhưng nên đề cập tới rằng việc hoàn thiện phần thân bằng gốm giòn còn cực nhọc hơn nhiều kiểu phân tích việc hoàn thiện phần thân bằng vàng mềm, đặc trưng là lúc mức độ nứt vỡ mong đợi gỗ sồi Hoàng gia với tính biểu tượng.

Lịch vạn niên Royal Oak bằng gốm là một trong những bản phát hành đồng hồ mới lạ nhất năm 2017. Chưa một lần đồ gốm được hoàn thiện một cách ngoạn mục Vậy nên.
Đối với một mẫu mã ít cổ điển hơn 1 chút, không tậu đâu xa hơn IWC Ingenieur Perpetual Calendar Digital Date-Month. Đúng như tên gọi, mẫu đồng hồ hiển thị ngày và tháng bằng chữ số khổng lồ ở địa điểm 9 giờ và 3 giờ tương ứng. Mặc dù nó không chỉ ra ngày trong tuần, nhưng Ingenieur Perpetual Calendar Digital Date-Month còn bù đắp cho nó bằng 1 tính năng thực sự thường được tích hợp với đồng hồ thể thao: đồng hồ bấm giờ. Vâng, đây là 1 mẫu đồng hồ chronograph lịch vạn niên – mang chức năng quay ngược để khởi động. Và nó với giá chỉ bằng một phần của Vacheron Constantin hoặc Audemars Piguet, ở mức 46.300 USD. Kiên cố, vết nứt ko được quan tâm say đắm với Royal Oak hoặc Overseas, và mang sự cân đối 45 mm x 17,4 mm, chiếc đồng hồ vô cùng khổng lồ (mặc dù dường như có thể bằng lòng được theo tiêu chuẩn đồng hồ thể thao ngày nay), nhưng thực tế là bạn sẽ không thể phủ nhận việc trả “nửa giá” để với được chức năng gấp đôi là giá trị đồng tiền bỏ ra,

IWC Ingenieur Lịch vạn niên Ngày-tháng. Vào nửa đầu năm 2019, một version đồng hồ titan đã được mô tả thông tin.