Đọc thêm: đồng hồ patek philippe fake cao cấp
Rolex’s Oyster Perpetual Datejust 41 mang 1 bộ mặt mới. Chắc là mẫu và ngoại hình được tiếp tế phần đông nhất trên cuộc sống, Rolex Datejust vững chắc là bộ sưu tập được thích hợp và ghét nhất trên cuộc sống của Rolex. Được phát hành tại Baselworld mới đây nhất, Datejust ‘mới’ hiện có khuôn khổ 41 mm mang Rolesor, 2 tông màu và mặt số màu sâm panh.


Rolex Datejust mới tạo nên sở hữu hai tông màu vàng và thép.

một nạn nhân của thời gian
Rolex Datejust là 1 biểu tượng của đồng hồ đeo tay tiên tiến. Tương tự phổ thông biểu tượng hợp lý, mẫu mã của đồng hồ vẫn đúng với nguyên bản của nó, chỉ với các thay đổi nhỏ trong suốt nhiều loại năm. Một số tính năng như vòng bezel mang rãnh và vòng tay thánh đã từng là duy nhất của Rolex. Tuy nhiên, mang sự thành công của nó, một trong các nỗi đau khổng lồ nhất của ngành công nghiệp đồng hồ được thèm muốn. Đồ kém chất lượng. Datejust dễ dàng là loại đồng hồ được sao chép phổ thông nhất trong lịch sử đồng hồ. Tất cả chắc là hàng giả hoặc bề ngoài sao chép trên đồng hồ xịn thời trang, như GUESS hoặc DKNY, v.v.; dáng vẻ gờ nổi và vòng đeo tay thánh mang tính biểu tượng là nạn nhân lớn của thời gian, và uy tín của chúng trong các bộ sưu tập của nhãn hiệu của người chế tạo cũng như chống lại ngành công nghiệp đồng hồ nói chung đã bị suy giảm.


Mỗi mặt số Rolex đều được bề ngoài và cấp dưỡng trong nhà, đại khái bằng tay để đảm bảo sự lý tưởng.

Đồng hồ của ‘Ông già’
Tại 1 thời điểm trong lịch sử của nó, Rolex Datejust là một biểu tượng địa vị, một mẫu đồng hồ đeo tay dành cho quý ông. Nhưng trong thời gian vừa qua, Datejust, đặc trưng là các chiếc twotone tất cả được các người thuộc thế hệ Y coi là đồng hồ “Uncle”. Mắc kẹt sở hữu nó là ý nghĩa thông tục của việc phát triển thành lỗi thời hoặc công khai.


Mặt số màu sâm panh được hài hòa với những vạch chỉ giờ bằng vàng 18k. Kim đồng hồ và những điểm đánh dấu vừa vặn có màn hình Chromalight có phát quang màu xanh lam lâu dài.

1 cổ điển thực sự
Trong khi đa dạng người kêu gào với những dòng đồng hồ kính trọng được hồi sinh như các mẫu đồng hồ Di sản của Tudor, họ dường như không để ý nhãn hiệu đã mở màn trong việc bảo tồn các dáng vẻ cổ điển. Giả dụ ai đấy đã từng xem qua bộ sưu tập đồng hồ của Rolex, anh ta sẽ nhận thấy rằng các bộ sưu tập sản tạo nên tại của nó đều được sản phẩm hiếm tự nhiên qua phổ biến thập kỷ. Bên cạnh những chiếc thể thao đa dạng của nó, Datejust có thể là dòng đồng hồ đeo tay gần nhất với những loại đồng hồ đeo tay lần đầu tiên của Rolex. Sự lớn lên của hình dạng vỏ Oyster và sau đó là vòng bezel và vòng đeo tay hình chữ nhật đã phát triển cộng sở hữu các bước vững mạnh to trong lịch sử toàn cầu hiện đại.