với mục tiêu mang đến mang lại cư dân một thị trường sống yên ổn, tươi đẹp, một khu vực tràn ngập màu xanh tươi thiên nhiên, cây cỏ trong lành ngay trong lòng Sóc Trăng mà không cần ra nước ngoài thành hoặc tơi các tỉnh xa xôi. dự án Vạn Phát Avenue chờ mong tiếp tục cung cấp thị hiếu của quý khách với rất đầy đủ nhiều ích lợi, cao cấp, chất lượng cao nhất ngay trong thâm tâm Sóc Trăng khu đất Xanh Miền Tây.

nơi gói gọn niềm mơ ước thiên nhiên thiên đường trên dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng ở tại đoạn vàng gần tại mặt Quốc Lộ 1A Tiếp nối với những đại lộ Quốc Lộ 1A. khi là dự án Đất Lô căn biệt thự cũng như Nhà Đất chiến lược của công ty đầu tư khu đất Xanh Miền Tây. dự án BĐS Nhà Đất có tiện ích trung tâm cũng như giao thông được thiết kế đồng bộ. nằm sát khu vui chơi công viên hồ nước điều chỉnh, đối diện trụ sở Bộ ngoại giao. Nên tầm nhìn của dự án Đất Nền căn biệt thự và Nhà Đất đều không bị che lấp cả về tương lai và hiện nay

Điểm vượt bậc đầu tiên của dự án Đất Nền căn biệt thự cũng như Nhà Đất phải kể mang lại khi là mật độ xây dựng thấp chỉ với 60%. phần đông khi là không gian xanh dành riêng cho cảnh đẹp cây xanh, khu vườn dạo bước bộ. Hệ thông vòi nước thanh lọc tự động, hồ bơi lội ngoài trời rộng 300m2. trung tâm mua sắm, phục vụ nhà hàng quán ăn ẩm thực. tập hợp pin bên trời nhằm giảm thiểu năng lương, tiết kiệm chi phí điện….. trực tiếp khi là đặc điểm được Sóc Trăng thiết kế tâm điểm phát triển xã hội tài chính. địa điểm Sóc Trăng đc thiết kế là nội khu chính trị, hành chánh mới của Sóc Trăng, Sân hoạt động Sóc Trăng,… hơn nữa nhiều khu dân sinh sống văn minh tập kết rất nhiều người nước ngoài giống như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng những khu trường học có tiếng, việc đó tạo địa điểm đông đúc và tiềm lực. hiệp hội văn minh mang đến khu vực và mang lại riêng dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.tham khảo thêm : dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh có gì nổi bật sức hút người tiêu dùng trong khoảng time qua ?

căn biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng trung tâm bậc nhất

quy hoạch biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được nhiều chuyên gia kiến trúc nổi tiếng của nước ta xây dựng. nhiều biệt thự và Nhà Và Đất đều được nội thất ăn nhập, sắp xếp thông thái, cũng như khoa học nhằm gia chủ trực tiếp xuất hiện cảm nhận an toàn cũng như giải trí nhất. quanh dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, tập hợp cây cối bố trí xuyên suốt qua ban công. theo trục thẳng đứng của từng Đất Lô. giúp mang đến cư dân được thụ hưởng không khí thanh bình của một công trình xây dựng xanh. cách ban công xanh và xanh vào ngôi nhà. với diện tích S xuất sắc mang lại gia chủ xây dựng một vườn tại gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… cung cấp thực phẩm sạch cho cả gia đình.

tại dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, định hướng “sống xanh” đc tổ chức một cách tinh tế trong xây dựng. dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng có thiết kế đi theo yêu cầu đẳng cấp. với những Đất Lô đều đc đón gió cuộc sống phía thẳng ra công viên tuyệt đẹp. khu biệt thự cũng như Nhà Phố có phong cách thiết kế rất thích hợp. Nhóm các bạn nước ngoài đang được tâm điểm thuê Đất Lô Nền xuất hiện đòi hỏi rất cao về yêu cầu ngôi nhà sống. bên cạnh yêu cầu Đất Nền phải chất lương. lợi ích, phục vụ đi kèm phải đẳng cấp, văn minh, hệ thống giám sát phải đảm bảo an toàn. nơi sống xanh, bình yên, trong sạch. yêu cầu của bạn thuê ngôi nhà càng trở nên khắt khe rộng mà vốn sẽ khó tính khi bọn họ chi số tiền lớn. hy vọng có 1 thiên nhiên văn minh chất lượng cao, chất lượng. cơ sở y tế nước ngoài, khu vui chơi trẻ con, trường học nước ngoài …..