vừa mới đây, TNR Holdings nước ta (chủ dự án dự án) chính thức giới thiệu những sản phẩm tốt nhất tại dự án công trình TNR Amaluna.

các chế độ giảm giá đầu tư mà chủ dự án TNR Holdings Việt Nam ra mắt vận dụng đến 83 căn hộ

dự án công trình có vị trí độc đắc gần trung tâm thành phố Trà Vinh. Cũng tại chương trình này, công ty đầu tư sẽ công bố các chính sách giảm giá đầu tư nổi bật chỉ áp dụng cho những dịch vụ tốt nhất dự án. ngân hàng MSB cũng đồng hành cùng dự án cùng với gói giúp đỡ trung tâm tài chính cho vay lên đến 70% giá trị sản phẩm cũng như 0% lợi nhuận.

khả năng đầu tư đẻ lãi bền chắc giữa lòng TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh

TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh được tỉnh Trà Vinh kim chỉ nan chú ý dự án cơ sở giao thông đồng bộ, nối tiếp, an toàn, đảm bảo kết nối những trung tâm tài chính rộng lớn, nhiều đầu mối giao thông, cửa ngõ giao thương mua bán.dự án công trình khu đô thị Thương mại dịch vụ TNR Amaluna do TNR Holdings Việt Nam (một bộ phận member của TNG Holdings Vietnam) là dự án đón đầu trên TP.HCM Trà Vinh. dự án được đặt nhiều mong muốn sẽ mang lại nhiều bước tiến vượt bậc mang lại thị trường BĐS ở đây.

event sức hút sự quan tâm rất nhiều từ hướng khách hàng, người mua tại Trà Vinh và nhiều tỉnh, TP.HCM gần kề

TNR Amaluna được xây dựng bài bản cùng với tập hợp ích lợi đa dạng, thiết thực, đáp ứng tối đa nhu cầu hội họp của cư dân như: khu vui chơi công viên Gem Central Park, tổ hợp khu vui chơi thiếu nhi với trò chơi Vạn Lý Trường Thành, mặt đường hầm năng lượng, công viên BBQ, công viên đọc sách Zen Garden, khu trường học, khu hội họp hiệp hội, bãi đỗ xe công cộng…

điển hình nổi bật rộng hết cũng như cũng chính là đặc điểm hoàn hảo cho dự án là một cây trường sinh - hình mẫu vĩnh cửu của phồn hoa trường tồn.

Cây trường sinh - biểu tưởng cầu mong thiên nhiên phồn vinh vĩnh cữu - giữa 2 dãy căn biệt thự yên ả của TNR Amalunabên cạnh những lợi ích nổi bật của một khu shophouse cao cấp, dự án công trình nằm tại đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền tại trục mặt đường quan trọng Võ Nguyên cạnh bên (trung tâm hành chính tỉnh Trà Vinh). từ đó, rất thuận tiện để kết nối cùng với những lợi ích bao quanh hiện hữu.

thời gian dịch chuyển từ dự án đến những tiện ích ngoại trung tâm của TP.HCM như: mua sắm Go!!!, trung tâm hành chánh tỉnh cũng như Đài phát thanh truyền hình Trà Vinh… chỉ có vài phút.

dự án gồm 100 sản phẩm Nhà Đất Thương Mại, 195 căn hộ Nhà Và Đất liên kế cũng như 34 sản phẩm căn biệt thự được thiết kế theo phong cách cũng như quy hoạch đi theo phong cách phóng khoáng, sáng tạo cũng như tinh tế, tối ưu hóa không khí để mang lại sự thư giãn cho người dân.

ngoài ra, TNR Holdings Việt Nam còn đầu tư nhất quán, kỹ càng về cơ sở, cảnh quan, mang các tâm lý mới mẻ trong mảnh khu đất vàng giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Trà Vinh.

đối tác tư vấn chiến lược của dự án TNR Amaluna tiếp tục trực tiếp sẵn sàng để tư vấn cho quý người mua được hiểu rõ rộng về thông tin dự án:

- Bộ phận Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây - 0898 053 456