Một số điểm du lịch Quy Nhơn về đêm bạn không thể bỏ qua
1. Ba(r) cây dừa
Nếu bạn không biết du lịch Quy Nhơn về đêm đi đâu thì hãy đến với ba(r) Cây Dừa. Đây là địa điểm dành cho giới trẻ sành điệu ăn chơi thường hay lui tới, ở đây luôn có sẵn nước mía, mực nướng, chả cá nướng, cóc, xoài, ổi, hàng ăn vặt đầy đủ,....Cho dù hiện nay, có nhiều địa điểm vui chơi đúng chất “bar” nhưng đối với người dân Quy Nhơn thì Cây Dừa vẫn là một nơi huyền thoại. Vào lúc chiều tối mát, bạn và gia đình có thể lên đây lai rai vài cốc bia và ngắm nhìn biển về đêm.


2. Route 77 Club
Âm nhạc, beer, bar club và cocktail là những yếu tố không thể tách rời nhau. Route 77 Club không chỉ biết đến là những đêm diễn hấp dẫn, sôi động mà bạn có cảm nhận được dấu ấn du lịch đặc sắc và mang đậm nét văn hóa địa phương như: những chiếc mặt nạ tuồng Đào Tấn, bức tường với biểu tượng cá Bò Gù,...

Nếu bạn là khách du lịch và muốn tìm hiểu cũng như cảm nhận nhịp sống của giới trẻ ở Quy Nhơn để xem cái cách mà họ thể hiện tình yêu quê hương của mình như thế nào. Thì bạn hãy thử một lần ghé đến ROUTE 77 – Bar du lịch đầu tiên tại Quy Nhơn.


3. Chợ đêm Quy Nhơn
Chợ đêm Quy Nhơn với gần 295 gian hàng và được bố trí thành 2 khu thương mại và ẩm thực riêng biệt. Đây chính là điểm du lịch mà bạn nhất định không thể nào bỏ qua. Mặc dù là chợ nhưng khi đến đây, du khách không chỉ được ngắm nhìn và thưởng thức sản phẩm đặc trưng vùng biển cùng với các món quà lưu niệm nhiều màu sắc với giá thành bình dân. Đến đây bạn còn được thưởng thức nhiều món ăn giản dị với hương vị đặc xứ Nẫu. Những điều này mang đến không khí chợ đêm thêm đặc sắc và đa dạng.


4. Ăn sập phố ẩm thực
Hiện nay, con đường ăn uống Ngô Văn Sở đã trở thành khu phố ẩm thực về đêm vô cùng nổi tiếng mà khách du lịch không thể không ghé qua không được. Một con phố chỉ tầm 100m nhưng nhà nào cũng bán hàng ăn “ngon, bổ, rẻ” khiến con đường trở nên tập nập vô cùng. Đến với phố ẩm thực, bạn sẽ được thưởng thức bún, phở, bánh canh, kem, sinh tố,...với giá rẻ vô cùng.


5. Surf Bar
SurBar chính là lựa chọn đầu tiên, nơi đây với bầu không khí mang hơi biển đậm chất Quy Nhơn. Đặc biệt với phần background sống ảo cực đẹp, Surf Bar nhanh chóng đã chiếm được tình cảm của khách du lịch. Không gian quán khá đơn giản nhưng hòa hợp với biển, lãng mạn và tinh tế. Một không gian thoáng mát và lung linh khi về đêm, chính vì thế đây chính là địa điểm được giới trẻ check-in.
Xem thêm: http://biotravel.vn/cam-nang-du-lich...thang-may.html