Trong 18 ngày vào cuối mùa hè, Triển lãm Quốc gia Canada tiếp quản khu vực Triển lãm ở nơi luôn là truyền thống mùa hè được yêu thích trong thành phố. Cho dù bạn đi chơi giữa chừng và các trò chơi, âm nhạc, thức ăn hay chỉ để hòa mình vào không khí lễ hội, Triển lãm Quốc gia Canada cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người. Nếu bạn tò mò về việc ghé thăm, hoặc muốn biết thêm chi tiết về những gì mong đợi, hãy đọc tiếp để có hướng dẫn đầy đủ về Triển lãm Quốc gia Canada.Để có thể tham gia Triển lãm quốc gia Canada, bạn hãy lên kế hoạch đặt vé vào thời gian cuối hè. Đừng quên xin visa Canada trước 3 tháng nhé!

Lịch sử triển lãm quốc gia Canada

Được thành lập vào năm 1879 với tư cách là Triển lãm công nghiệp Toronto, Triển lãm quốc gia Canada, còn được biết đến với tên gọi là "The Ex", bắt đầu như một nơi mà du khách đến để trải nghiệm một số cải tiến mới nhất về công nghệ và sản phẩm thương mại, cũng như để xem biểu diễn của các nghệ sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng thời bấy giờ. Đến năm 1912, khu hội chợ Triển lãm Quốc gia Canada có diện tích gần 350 mẫu Anh và bao gồm một trong những công viên giải trí tốt nhất trên thế giới.

Triển lãm Quốc gia Canada từng là nơi trưng bày công nghệ mới và mới nổi, những người đi chợ đã được giới thiệu về vận tải đường sắt điện vào năm 1883, điện thoại không dây vào những năm 1890, đài phát thanh năm 1922 và thực tế ảo vào năm 1992, để nêu một vài đổi mới đặc trưng qua nhiều thập kỷ.


Kể từ khi thành lập, Triển lãm Quốc gia Canada đã thay đổi về những gì nó cung cấp, nhưng nó vẫn là một tổ chức hàng năm được yêu thích cho cả người dân Toronto cũng như du khách từ phần còn lại của Canada và hơn thế nữa. Triển lãm Quốc gia Canada hiện là một trong 10 hội chợ lớn nhất ở Bắc Mỹ và là sự kiện cộng đồng lớn nhất Canada.

Mong đợi điều gì

Triển lãm Quốc gia Canada đại diện cho cơn gió mùa hè và chuyển sang một mùa mới, mang đến cơ hội cho mọi người ở mọi lứa tuổi đến với nhau để ăn uống, vui chơi và giải trí các loại. Vào năm 2014, Triển lãm Quốc gia Canada đã thu hút 1,43 triệu khách truy cập trong 18 ngày diễn ra hội chợ, do đó, hiếm khi có một khoảnh khắc chậm hoặc yên tĩnh, nhưng có đủ mọi thứ diễn ra từ ngày này qua ngày khác mà không có gì cảm thấy quá đông đúc.

Bạn có thể mong đợi được đi bộ nhiều, đặc biệt nếu bạn muốn tối đa hóa chuyến thăm của mình, vì triển lãm Quốc gia Canada bao gồm 192 mẫu Anh (bao gồm cả bãi đậu xe). Có 114 trò chơi giữa chừng, 60 chuyến đi giữa chừng để lựa chọn, 700 nhà cung cấp và triển lãm, và bảy giai đoạn âm nhạc. Chưa kể, một sòng bạc, một số quán bar và nhà hàng, gian hàng thủ công và mua sắm, động vật trang trại, và nhiều hơn nữa. Triển lãm Quốc gia Canada cũng nổi tiếng với Triển lãm hàng không mang tính biểu tượng diễn ra vào cuối tuần Ngày Lao động mỗi năm.

Nhận vé

Có một số cách để bạn có được vé đến Triển lãm Quốc gia Canada. Để bắt đầu, bạn có thể mua hàng trực tuyến tại trang website. Bạn cũng có thể mua vé tại bất kỳ cổng nào trong khi triển lãm mở cửa. Dòng có thể dài, nhưng có xu hướng di chuyển nhanh chóng ở cổng.

Thông thường, giá vé thường xuyên là 16 đô la và Ride All Day Pass (bao gồm cả nhập học và đi xe không giới hạn) là 41 đô la. Giá dành cho mọi lứa tuổi. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần mua vé đi xe riêng nếu bạn chỉ phải trả phí nhập học.

Sự kiện và chương trình

Bất kể bạn quan tâm đến điều gì, có khả năng một chương trình hoặc sự kiện diễn ra tại triển lãm Quốc gia Canada mà bạn sẽ quan tâm. Dưới đây là tổng quan về một số điểm nổi bật về giải trí của Triển lãm Quốc gia Canada, từ âm nhạc đến thực phẩm đến các sự kiện độc đáo cho mọi lứa tuổi .

Triển lãm Quốc gia Canada đóng vai trò dẫn chương trình nhào lộn trên không và trượt băng, chủ đề thay đổi mỗi năm.

Triển lãm Quốc gia Canada Garden Show là nơi diễn ra cuộc thi trồng hoa và rau lớn nhất ở Canada.

Triển lãm hàng không quốc tế Canada (CIAS) hàng năm diễn ra ở mức cao vào cuối tuần Ngày Lao động ở hồ Ontario và có một số màn nhào lộn trên không đầy cảm hứng với sự giúp đỡ của một vài phi công táo bạo và tài năng. Một số trong số này bao gồm Thunderbirds của Không quân Hoa Kỳ và
Snowbirds của Lực lượng Canada.

Chuỗi buổi hòa nhạc Bandshell luôn có một đội hình biểu diễn chiết trung

Những người hâm mộ xe tải thực phẩm sẽ muốn kiểm tra Food Truck Frenzy, với gần hai chục quán ăn di động cung cấp cả món ngọt và món mặn trong ba ngày, thường được tổ chức vào giữa buổi triển lãm. Chạy cùng với Food Truck Frenzy là Craft Beer Fest, nơi người hâm mộ bia có thể nếm thử các loại bia được sản xuất tại địa phương từ 11 nhà máy bia.

Xem những chú chó tràn đầy năng lượng làm những trò giải trí thú vị và vui nhộn tại chương trình SuperDogs hàng năm, điều này luôn tỏ ra vô cùng nổi tiếng (đi sớm để có chỗ ngồi). Nếu bạn là một người mèo nhiều hơn, bạn có thể xem chương trình về mèo nơi có hơn 125 con mèo từ khắp Ontario được trưng bày trong màn hình và trong cuộc thi.

Tham khảo thêm: Canada tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Canada thế nào