Câu hỏi người sinh năm 1985 làm nhà năm 2021 được không là câu hỏi được rất nhiều gia chủ tuổi này đặt vấn đề với chúng tôi. Theo như phong thủy thì việc xây nhà, mua nhà hay sửa chữa nhà thì việc xem tuổi rất quan trọng bởi đây được xem là một trong những việc hệ trọng, được mang tính trọng đại của đời người. Những gia chủ tuổi này có ý định xây nhà đừng nên bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé!


Những tiêu chí đánh giá việc xây nhà của gia chủ sinh năm 1985:
Người sinh năm 1985 làm nhà năm 2021 nên dựa vào những tiêu chí nào? Mỗi một người lại có những vận hạn khác nhau được tính theo từng năm. chính vì vậy tuổi 1985 làm nhà vào năm 2021 chỉ cần căn cứ vào việc tuổi năm đó của gai chủ này có phạm phải một trong ba yếu tố kiêng kỵ trong phong thủy là: Tam tai, Hoang Ốc và Kim lâu hay không. Nếu như phạm phải một trong những yếu tố trên bạn cần tránh việc làm nhà để không mang lại những vận xui cho bản thân cũng như gia đình. tháp doanh nhân lừa đảo

Những năm tuổi 1985 nên tránh làm nhà:
– Những năm phạm Tam tai:
Những năm phạm tam tai mà gia chủ nên tránh đó là những năm Hợi, Tý, Sửu. Năm 2021 này là năm Sửu chính vì vậy mà năm nay những gia chủ tuổi này sẽ phạm vào tam tai. Chúng ta có thể hiểu đơn giản như sau:

Tam tai chính là tai họa trong 3 năm liên tiếp, hiểu đơn giản chính là việc xung khắc với tuổi của gia chủ trong 3 năm liên tiếp chính vì vậy những năm phạm này gia chủ không nên làm những việc trọng đại như xây nhà, mua nhà hay những việc cưới hỏi,.. bởi những năm tam tai này mà làm nhà sẽ khiến bạn gặp nhiều những điều không may mắn, mất những tài lộc cũng như khiến gia đình không được yên ổn.


Rất nhiều người phạm phải tam tai tuy nhiên vẫn muốn xây nhà, làm nhà thường nhờ đến những thầy cúng để hóa giải những điềm xấu. Tuy nhiên những điều này chỉ khiến bạn có được sự nhẹ nhõm trong tâm hồn thôi còn thực chất là cũng không thay đổi được nhiều lắm. Chính vì vậy nếu như không vôi bạn có thể đợi đến năm tốt, hợp với tuổi để làm nhà. Hoặc bạn có thể mượn tuổi để làm nhà tuy nhiên việc này cũng rất rắc rối, nhiều vấn đề chính vì vậy bạn nên suy nghĩ thật kỹ.

– Những năm phạm Kim lâu:
Năm 2021 là năm Tân Sửu chính vì vậy năm này những gia chủ tuổi 1985 sẽ phạm phải Kim Lâu 1. Theo như những gia ông cha nói từ rất lâu thì lấy chồng xem tuổi đàn bà, làm nhà theo tuổi đàn ông chính vì vậy đối với nữ giới thì tránh việc lấy chồng vào những năm tuổi có 1,3,6,8 đây là những năm Kim lâu, tuổi xấu. Đối với nam giới Kim lâu có những dạng dưới đây: