Dù mua bất kỳ sản phẩm nào quý khách cũng sẽ phải xem xét kỹ lưỡng trước khi mua bán để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua xe đẩy hàng phục vụ nhà hàng khách sạn hay quán ăn cũng vậy, có những điều các bạn cần lưu ý trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua bán, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến quý khách hàng một vài điểm cần lưu ý trước khi mua xe đẩy bảo đảm chất lượng và phù hợp với nhu cầu.

lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ tùy theo mục đích dùng
Trước khi lựa chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần mường tượng trong đầu xem cần chọn loại xe cho mục đích gì và sử dụng tại đâu là chủ yếu. các bạn hình dung càng chi tiết thì việc mua bán chiếc xe đẩy của các bạn sẽ càng chính xác. Ví dụ bạn cần một xe đẩy phục vụ thức ăn cho một quán ăn hay hotel với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì quý khách sẽ cần cân nói đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua bán xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường sử dụng, người sử dụng xe mà chúng ta nên chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc motel sang thì ta ưu tiên xe đẩy hàng inox số một cao với vẻ sáng bóng, sang trọng thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy phục vụ bằng nhựa để dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua bán xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua bán xe có số tầng càng rất nhiều càng tốt nhưng dĩ nhiên tầng càng rất nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế uy tín nhất vẫn là lựa chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu dùng. hiện nay thông dụng và thông dụng nhất được khách hàng lựa chọn là xe đẩy 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thực phẩm tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là các bạn cần lựa chọn thêm loại xe đẩy nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng dễ trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy hàng rất nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy có cấu tạo đơn giản nhưng Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, nhà sản xuất mà giá sẽ rất không giống nhau. rất nhiều quý khách không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá cực rẻ nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm lẫn xe đẩy inox 304 có tâm so với xe inox 201 với giá cạnh tranh hơn. Vì thế, để so sánh giá các bạn cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích thước, số 1 vật liệu, số tầng...

chọn nơi cung ứng xe đẩy hàng nhà hàng có tâm và uy tín hàng đầu


Khi mua bán các sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá cạnh tranh là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các Sản phẩm xe đẩy hàng quý khách hàng nên ưu tiên về chất lượng và độ chất lượng của nhà buôn bán. Chế độ bảo hành và uy tín sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ các bạn mua bán một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu dùng được trong 5 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua xe đẩy hàng giá 3 triệu chỉ dùng được trong 1-2 năm.

Cửa hàng xe đẩy inox uy tín https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã xuất xưởng ở trên, hy vọng quý khách đã nắm rõ được một số yếu tố quyết định trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng ưng ý. Nếu vẫn còn rất nhiều thắc mắc thì các bạn nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Trích dẫn từ https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Phone : 028-7300.7226