Hiện nay, cuộc sống của chúng ta đã không còn xa lạ gì với những chiếc giàn phơi thông minh. Trong nhiều gia đình, đây đã là một thứ đồ gia dụng không thể thiếu. Nguyên nhân được cho là bởi bạn vẫn chưa biết cách sử dụng chúng đúng cách đấy. Ngoài việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng bạn còn phải tìm hiểu và lắng nghe kinh nghiệm của những người dùng lâu năm thì mới kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Thế nhưng, trong quá trình dùng giàn phơi thông minh, cũng có rất nhiều điều chúng ta phải chú ý đấy. Nếu không thì sản phẩm sẽ nhanh bị hư hại, thêm vào đó chính là khiến chúng ta mất nhiều phí hơn. Và bây giờ thì hãy nhanh chóng khám phá điều đó trong bài viết này.
Bước đầu tiên của việc dùng giàn phơi chính là phải tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm. Điều hiển nhiên là mọi người không thể dùng tốt nếu như không hiểu gì về nó. Hãy bắt đầu với việc tìm kiếm cách dùng, vận hành, bảo quản, thiết kế,..của từng dòng sản phẩm trên thị trường. Điều đó sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp, sử dụng hợp lí hơn. Mọi người nên chú ý về hướng hay đồ để trên giàn trước khi vận hành nó. Việc vận hành trái chiều hay khởi động nó lúc bị vướng, có trọng tải vượt mức cho phép đều có thể gây hại tới giàn. Một lưu ý khách chính là chúng ta tuyệt đối không thể để trẻ em đến gần giàn phơi. Bản tính của trẻ em vốn hiếu động, thích leo trèo, táy máy nhiều thứ. Khi mà chúng ta hạ giàn thấp, chúng sẽ có xu hướng đu trèo lên thanh phơi, cũng có thể là trẻ sẽ tự ý vận hành, quay tời để nghịch. Và những hành động này vô tình có thể làm hư hại đến giàn, nghiêm trọng hơn là gây nguy hiểm tới trẻ nhỏ.
Việc phải chịu một lượng đồ trong khoảng thời gian dài sẽ khiến cho chất lượng của giàn bị suy giảm nghiêm trọng. Mặc dù khả năng gánh khối lượng của nó so với các kiểu phơi truyền thống lớn hơn rất nhiều, có loại có thể chịu lên tới hơn 50kg, nhưng nếu có thể thì hãy cố giảm bớt khối lượng cho chúng. Điều đó sẽ giúp tăng tuổi thọ của giàn lên vài năm. Việc lau chùi và bảo dưỡng sản phẩm là điều hiển nhiên mà chúng ta cần nhớ kỹ. Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp bạn sớm nhận ra những vấn đề với giàn để nhanh chóng có biện pháp sửa chữa. Đồng thời cũng nhớ tra dầu thường xuyên để nó vận hành tốt hơn. Khi mà chúng ta lau chùi, nên sử dụng khăn khô hoặc khăn ẩm, điều đó sẽ giúp chúng tránh được sự oxi hóa của thời tiết. Hiện nay, người ta phần đa đều chú trọng vào những sản phẩm mang thiết kế thông minh hiện đại. Bởi những đồ vật này có lợi hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm truyền thống. Đó là lý do nhiều người đang chuyển sang sử dụng loại sản phẩm này. Nhờ có nó mà công việc khó khăn như giặt giũ trở nên dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm : phoi do thong minh - Các lưu ý để bạn có thể sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả hơn