Những đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan đang đón nhận nhiều sự quan tâm từ người lao động Việt.

Những điều cần chú ý khi lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan
Những đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan đang đón nhận nhiều sự quan tâm từ người lao động Việt. Với bộ luật lao động đem lại nhiều quyền lợi và chế độ đãi ngộ, Ba Lan sớm trở thành điểm đến sinh sống và làm việc cho người Việt mong muốn có mức lương cao.
Xem thêm:https://xuatkhauduhocviet.com/top-3-...cm-uy-tin-nhat
Gọi ngay để không bỏ lỡ những đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan lương cao
Cơ hội mở ra lớn nhưng người lao động cũng cần chú ý một số điều khi lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan. Xuất khẩu du học Việt gửi đến lao động những lưu ý khi lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan. Hi vọng các bạn có thể sớm lựa chọn được những đơn hàng phù hợp với bản thân.
1. CHI PHÍ ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BA LAN
Thời hạn hợp đồng 2 năm cho người lao động sang Ba Lan khoảng 5.500EURO tương đương 7.000USD. Phí này gồm các khoản: vé máy bay lượt đi, visa, môi giới, phí dịch vụ của cả hợp đồng. Thời gian xuất cảnh cũng khá nhanh tầm 2 tháng kể từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ.
Những đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan tại Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt thường xuyên có ưu đãi giảm chi phí đi cho nhiều đối tượng. Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại, Ba Lan đang thiếu nhiều nhân lực cho nhiều ngành nghề nên các chính sách đãi ngộ, kích thích người Việt đi xuất khẩu lao động cũng thường xuyên được áp dụng.

Chi phí các đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan
2. HÃY CHÚ Ý ĐỊA ĐIỂM MÌNH ĐẾN
Hỏi rõ công ty, nhà máy của đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan ở đâu và tìm hiểu thông tin nhà máy đó qua bạn bè đã từng tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan hoặc tìm hiểu trên mạng.
3. MỌI THỨ TRONG HỢP ĐỒNG CẦN PHẢI RÕ RÀNG
Những yếu tố cần chú ý trong một hợp đồng đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan bao gồm
+ Thời hạn hợp đồng là bao lâu
+ Lương cơ bản, lương làm thêm giờ
+ Chế độ ngày nghỉ
+ Vé máy bay
+ Thông tin mô tả công việc

Xem kĩ hợp đồng lao động của những đơn hàng xuất khẩu lao động Ba Lan
4. CHẾ ĐỘ LUẬT LAO ĐỘNG BA LAN
Thời gian làm việc tại Ba Lan
Tại Ba lan, người lao động sẽ làm việc 8 giờ/ngày, khoảng 40 giờ/ tuần lao động được nghỉ 2 ngày thứ bảy và chủ nhật. Ở một số lĩnh vực, thời giờ làm việc có thể được kéo dài thêm nhưngthời gian làm việc trong tuần không được vượt quá 48 giờ tính cả làm thêm.
Khi tham gia XKLĐ tại Balan người lao động luôn được đảm bảo về thời gian làm việc và nghỉ ngơi theo luật lao động của Balan