sau một thời gian chạy đôn chạy đáo, tìm hiểu tìm kiếm nhắc cả trực tuyến lẫn ofline hết chỗ này tới chỗ kia nhưng Bạn chưa tìm được nơi nào phù hợp để đưa hàng áo xống phong cách mẫu mã giá sỉ hợp ý cho shop của mình.
may đồ thiết kế
phổ thông lần vào website của một shop hay xưởng chuyên sỉ nào đấy xem dòng and thấy hình thì đẹp quá, Bạn cảm thấy thích chỗ này rồi nhưng khi đến nơi xem thực tế thì hỡi ơi hàng xấu chẳng thể tưởng nổi. mặc dầu giá thì thấp thiệt ấy nhưng ngoài mặt, unique như vậy này thì khiến sao mà bán đc đây?
địa chỉ may đầm đẹp
Hay cũng có không ít nơi bỏ sỉ hàng siêu đẹp, rất chất lượng nhưng ảm đạm một nổi là giá thì ở trên trời, mẫu này nhập về bán ko đc thì chị mày lỗ sặc tiết à ? (Có lúc nào bạn nghĩ như vậy không? )

thực sự nguồn hàng thì ko khó tậu vì với ở khắp mọi nơi, còng đầu mối and xưởng may chuyên sỉ áo xống mẫu mã thì đầy rẫy nhưng không tồn tại nơi nào đáp ứng được các gì Bạn thực sự mong muốn?

và rồi Bạn nảy ra ý tưởng đi tìm kiếm các xưởng nhận may đồ bề ngoài để đặt may theo ý của mình nhưng khó khăn thì cũng chẳng khác gì lúc tìm lấy sỉ hàng có sẵn cả.

khó khăn đầu tiên là toàn những xưởng nhận khiến cho số lượng phổ biến, ít ra thì cũng nên (50 cái/mẫu) bọn họ mới chịu khiến cho khi mà Bạn chỉ muốn đặt may một số lượng nhỏ khoảng 10-15 cái/mẫu mà thôi. cũng đều có một số trong những xưởng nhận làm cho con số ít nhưng quality không đạt hoặc giá thì cao quá…

Nhưng vấn đề đau đầu nhất mà phổ biến chủ shop cũng đang gặp mặt buộc phải đó là sự việc uy tín của xưởng. đa dạng nơi thuở đầu trò chuyện rất thú vị làm cho chủ cửa hàng nhầm tưởng là chúng ta làm cho đc nhưng lúc nhận hàng rồi thì khiến cho không đâu, hàng ko đạt nhưng bắt buộc sửa thì không sửa & sở hữu lúc giam hàng đòi thêm tiền nọ tiền kia…

có thể Bạn đã gặp gỡ nên một số tình huống này rồi hoặc ít ra thì Bạn cũng thấy đa dạng chủ cửa hàng khác ca cẩm về luận điểm này bên trên facebook, diễn đàn… rồi bắt buộc ko nào?

có thể bạn sẽ đặt nghi vấn vì sao mình lại để câu triết lý kinh doanh “khác biệt hay là chết” ở đầu bài viết này để triển khai gì? and nó mang can hệ gì đến việc bạn lấy hàng thời trang mẫu mã giá sỉ ở đây hay không?

đích thực thì nó sở hữu can dự vì mình biết khi chúng ta tìm nguồn hàng cho shop của tớ & Bạn gõ những từ khóa bên trên google mang can hệ tới sỉ hàng ngoại hình thì vững chắc 1 điều là hướng buôn bán của chúng ta là bắt mắt bề ngoài cần không nào?

thêm lần nữa, hàng ngoài mặt thì đa số dị biệt so với những hàng đại trà bên trên thị trường, thiết kế được thiết kế nhiều năm kinh nghiệm hơn, ít bị đụng hàng hơn và chất lượng thì hơi thấp hơn… và người kinh doanh hàng bắt mắt mẫu mã thì cũng là kẻ có tư duy khác biệt hơn so với đông đảo còn lại, kiên cố Bạn cũng vậy đúng không ạ nào?

View more random threads: