Chuỗi coffee view Ecopark

Các tín đồ ” sống ảo” ở Ecopark, Hưng Yên đang rỉ tai nhau 1 cửa hàng cafe đẹp Ecopark, Hưng Yên với trên cao ngàn like “xịn xò” sang chảnh. Cùng TuArt checkin quán coffee Lofita - Hưng Yên - The White Palace này nha!


Bộ trà kiểu Anh sang chảnh ở Lofita

Quán cà phê tuyệt đẹp Ecopark Hưng Yên đang được người dùng đón nhận với những nhận xét tích cực về quang cảnh, phục vụ và chất lượng đồ uống.

Chính vì vậy, các sản phẩm của Lofita - Tea & Cà phê bảo đảm đáp ứng được phong phú các yêu cầu của đa số đối tượng khách hàng khác nhau, hợp lý với từng địa phương, đảm bảo lượng khách lớn cho quán, mang lại doanh thu bình ổn cho các chủ đầu tư.

Lofita - Tea & Café đã và đang là một trong những cửa hàng cafe đẹp nhất góp mình vào thành công chung của thương hiệu Lofita - Tea & Cafe.

Không những dừng lại ở sự thành quả trong việc có được lòng tin của khách hàng, với một chuỗi các cửa hàng coffee đẹp hiện diện tại khá nhiều thành phố lớn trên cả nước. Hệ thống nhượng quyền cà phê Lofita - Tea & Coffee còn mang lại hân hoan cùng với sự thành công để không ít nhà đầu tư đã đặt niềm tin và đồng hành cùng nhãn hiệu Lofita - Tea & Cà phê. Lofita - Tea & Coffee tự tin là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho giới đầu tư để bắt đầu các thành quả mới

Quán cafe view đẹp Hưng Yên - Không gian sang chảnh của Lofita Hưng Yên

Lofita - The White Palace hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng dịch vụ bên cạnh những kinh nghiệm với mẻ và tốt nhất cho không chỉ là giới trẻ mà còn các gia đình muốn dành thời gian quây quần bên nhau

Tìm hiểu thêm chụp hình cưới đẹp TuArt Studio : chụp ảnh cưới Concept đẹp nhất

Quán được bài biện với không gian rộng rãi mang đến cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi cho khách hàng...

Chuỗi coffee tuyệt đẹp Ecopark, Hưng Yên - Lofita - The White Palace là cơ sở số 7 trong mạng lưới nhượng quyền thương hiệu Lofita - Tea & Cà phê. Nguyên gốc là cửa hàng thức uống được hình thành bởi Đức Trung Luxury với sáng giá huyền diệu, không gian cao cấp ở số 45 Thảo Nguyên, khu dân cư Ecopark, hưng yên. Nhằm mục đích bổ trợ thêm giá trị dịch vụ, làm nên kinh nghiệm mới mẻ nhằm bắt kịp định hướng của thực khách, Lofita - The White Palace được ra đời bởi sự kết hợp Lofita Tea & Cafe, TuArt Group và, Đức Trung Luxury.

Có được công thức độc đáo của tất cả những sản phẩm Signature đã tạo nên tên tuổi của Lofita Tea & Cafe: Trà hoa quả nhiệt đới, set trà chiều kiểu Anh được biết đến là biểu trưng của các tín đồ yêu cái đẹp thích check-in, mẫu sản phẩm sữa hạt điều độc quyền…. Lofita thích ứng mọi yêu cầu của người dùng: thức uống hữu ích cho sức khỏe, thức uống trend, đồ ăn, đồ ăn vặt …. Sản phẩm của Lofita được nghiên cứu cẩn thận, phát triển bởi học viện giảng dạy pha chế chất lượng tốt Namas - một trong những cái nôi đào tạo pha chế ngành thức uống. Sản phẩm của Lofita chất lượng, linh hoạt, luôn sẵn sàng đối mặt với những giai đoạn chuyển mình của ngành đồ uống. Tích cực trong việc cập nhật sản phẩm để phù hợp với xu hướng phân khúc.

----------------------------------
Hệ thống Lofita Tea & Coffee - Quán cafe ngon, trên cao cực đẹp ở Hà Nội