Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai tại http://channhatban.com/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chăn Modal hiện hầu hết khách hàng nhận định là một trong số đồ dùng có uy tín vô cùng tốt dù bộ sản phẩm cũng chỉ mới biết và tin dùng trong độ khoảng trên hơn chục năm trở lại đây (tính tới thời điểm đăng bài này là năm 2019 các bạn nhé). Đây là sản phẩm chất lượng cao cho cả năm nhất là trong các phòng cho các cặp đôi và có chất lượng cực cao và tốt.Chăn ga model có khả năng chống co rút hơn 50% so với sợi bông, vì vậy độ bền cao và ma sát bề mặt thấp, không lo bị giãn hay rút trong khi giặt.

Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai bền ngay cả khi ở trong nước, vượt trội hơn hẳn những loại vải thông thường khác, ngoài ra khi chúng ta sờ tay vào vải Modal ta sẽ cảm nhận được ngay độ mịn, độ thoáng khí với đủ tính chất bóng bảy, đồng thời cũng có cảm nhận như chất liệu cotton và tơ lụa.

Sản phẩm modal ngọc trai cùng với bộ chăn ga gối tencel này được đặc biệt tạo ra để phân phối trong thuộc nhóm phân khúc sản phẩm chất lượng cao và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng tân hôn với nhiều đặc tính thân thiện, bền, đẹp êm mát và cực sang trọng..Thêm nữa, chất liệu Tencel còn có khả năng tái sử dụng nhiều lần, đây chính là giải pháp hoàn tuyệt đối mà bất cứ ngành công nghiệp nào đều đang hướng tới vì một mục tiêu chung tay bảo vệ môi trường sống đang bị đe dọa nghiêm trọng hiện nay.

Đặc biệt, các sản phẩm chăn ga gối từ Tencel có thể vệ sinh và bảo quản rất dễ dàng và không cần dùng nhiều đến hóa chất nên đảm bảo sự thân thiện tuyệt đối với môi trường sống xung quanh ta.

Cả 2 loại chăn Modal và Tencel đều được làm từ tự nhiên với tính chất thân thiện với con người và môi trường mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi khách hàng muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.