Tiền vệ người Uruguay đã có một hành động vô cùng ý nghĩa sau khi ghi bàn thắng vào lưới Napoli rạng sáng nay.
Sau khi Aaron Ramsey mở tỉ số ở phút 15, đến lượt Lucas Torreira để lại ấn tượng sau gần nửa giờ bóng lăn. Mặc dù tiền vệ sinh năm 1996 không điền tên mình lên bảng tỉ số nhưng trực tiếp khiến trung vệ Kalidou Koulibaly phản lưới nhà trong sự ngỡ ngàng của các CĐV đội khách.

Torreira tri ân một người bạn đã mất.
Ngay sau tình huống đó, Torreira đã chạy về phía khu vực kỹ thuật và lấy chiếc áo với dòng chữ Sampdoria No34 để tri ân một người bạn, nhân vật được cho là đã mất trong một vụ tai nạn xe hơi, đi kèm thông điệp "Chúng tôi yêu và nhớ bạn, Rafita".  • '1 kỹ năng tuyệt vời từ Mesut Ozil'  • '1 bàn thắng cực kỳ tài tình của Arsenal'

Việc ngôi sao người Uruguay không cởi áo ngoài như nhiều trường hợp ăn mừng bàn thắng của các cầu thủ khác là bởi anh không muốn nhận thẻ vàng từ trọng tài.
Trong phần thứ 5 của Luật 4 cũng có quy định: "Những thứ mang vào sân không được có bất kỳ khẩu hiệu, tuyên bố hoặc hình ảnh chính trị, tôn giáo hoặc cá nhân nào. Cẩu thù không được thể hiện các quan điểm đó, hay cả quảng cáo khác với logo của nhà sản xuất".
Nguồn: https://www.vaobongbet.com/sbobet