Người sử dụng hiện giờ tương đối băn khoăn mỗi lúc chọn sắm nệm do thị phần mang quá đa dạng mẫu sản phẩm nệm đa dạng về chất liệu, màu sắc cũng như ngoại hình khi mà việc chọn lọc 1 mẫu nệm tốt đóng vai trò khôn xiết quan trọng để bạn với giấc ngủ ngon mỗi đêm.

Chỉ trong vòng 1 tháng, đã sở hữu sắp 2000 cái nệm Aeroflow Standard được bán ra và nhận được phản hồi hăng hái trong khoảng đa số người dùng. Hãy cùng Đệm kim cương Tìm hiểu lý do tại sao nệm foam cao cấp Aeroflow Standard lại tạo ra cơn sốt to tương tự.

Nệm Aeroflow với công nghệ sản xuất của tập đoàn INOAC

Nệm Aeroflow được biết đến là thương hiệu nệm của tập đoàn INOAC Nhật Bản có hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các mẫu nệm PU foam cao cấp. Cùng lúc nệm được cung ứng qua thứ tự kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo những sản phẩm xuất ra thị phần luôn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.


Xem thêm:


Nệm Aeroflow có khả năng phân tán lực tối ưu

Cảm giác nâng niu và thoả thích là các điều bạn mang thể dễ dàng cảm nhận trong khoảng các dòng nệm Aeroflow. Nhờ ứng dụng Mixel Cube – loại vật liệu mới được phát triển bởi tập đoàn INOAC có các đặc tính vượt bậc như khả năng thoáng khí, độ bền và khả năng đàn hồi. Mixel Cube giúp phân tán sức ép 1 cách thức đồng đều, mang lại cảm giác vô cùng thả phanh cho người nằm.

Nệm Aeroflow bảo vệ cột sống tốt

Chất liệu Foam cao cấp trong lõi nệm nhẹ nhàng ôm sát theo trục đường cong thân thể, thu nạp hoàn toàn áp lực, sau đấy phân toán 1 phương pháp đồng đều đã giúp dòng nệm Aeroflow không chỉ mềm mại, êm ái mà còn có khả năng nâng đỡ ổn định cho thân thể, bảo vệ cột sống và duy trì 1 hệ khung xương khỏe mạnh.