Qúy khách quan tâm giá vui lòng xem thông tin tại: website http://glenwood-maison.com/du-an-vincity-grand-park/Dòng sản phẩm dự án Vincity sẽ được phát triển ở 7 thành phố đầu tiên là: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Nha Trang. Và dự án khu căn hộ Vincity quận 9 khi khởi công sẽ sở hữu tên là Vincity Grand Park- sẽ là dự án trước tiên trong chiến lược này của CĐT bất động sản Vingroup. Được quy hoạch phát triển theo mô hình thành phố trong lòng thành phố. Nơi người dân thuận tiện tiếp cận đầy đủ trung tâm thương mại, y tế, giáo dục, … ngay trong nội khu dự án mà không phải đi đâu xa.

Vincity Grand Park Quận 9 được hình thành, phát triển bởi tập đoàn BĐS Vingroup – 1 tập đoàn nức tiếng bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều chuỗi các sản phẩm cao cấp lôi kéo được khách hàng.Bên cạnh giá trị lý tưởng về khối tiện ích dịch vụ để an cư, còn vô cùng nhiều lí do nữa để quý khách hàng có thể lựa chọn ngay dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 để làm nơi đầu tư, an cư lý tưởng. Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 cũng sẽ là nơi thích hợp cho những công ty trẻ khởi nghiệp.

Mỗi phong cách đều sở hữu đặc điểm và yêu cầu kiểu dáng thiết kế khác nhau, tùy vào nhu cầu, ngân sách của khách hàng và diện tích thiết kế biệt thự mà lựa chọn phong cách thiết kế thích hợp. Thế nhưng nó đều phải là hoàn hảo, ấn tượng và không kém đi sự thoải mái.

Là 1 dự án căn hộ đại chúng, chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang phát triển Vincity Grand Park Q9 phát triển thành một khu đô thị sở hữu đầy đủ tất cả khối tiện ích khép kín mang thương hiệu của tập đoàn BĐS Vingroup . Đến với siêu đô thị VinCity là bạn đang đến 1 không gian sống tiện ích chỉ trong vài bước chân, đây sẽ là ngôi nhà tuyệt vời nhất dành cho gia đình, những gì tốt đẹp nhất dành cho người nhà yêu của bạn.Nắm 1 vị trí đắc địa được thiên nhiên tặng thưởng cho Quận 9 mà không một quận huyện nào bây giờ trong Tp Hồ Chí Minh có thể có được. Chính vì với được địa thế này, Khu q9 đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều ông to trên thị trường BĐS Việt. Trong ấy có CĐT bất động sản Vingroup, doanh nghiệp này sẽ cho phát triển một dự án khu đô thị hiện đại và thông minh nhất khu vực trên địa bàn Khu vực Q9.

Hiện tại thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang rất hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết được biên soạn từ nguồn trang: www.glenwood-maison.com/