Khách hàng quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem tại: site http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những môi trường sống sở hữu nhiều những khối tiện ích dịch vụsở hữu quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Khu căn hộ Vincity quận 9 có biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 siêu đô thị văn minh, cap cấp có điểm nhấn riêng biệt tạo nên không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Có thể thấy rằng Vincity Grand Park Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Phía đại diện của tập đoàn bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi chủ đầu tư bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các đô thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.Vincity Quận 9 đều hướng đến phong cách thiết kế với môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở nên mộtkhu đô thị VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thị thành to nhất nước để triển khai các siêu đô thị VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn BĐS Vingroup. Các dự án này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà CĐT bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Cùng với đó đem tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết hầu hết quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện tại thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết được trích dẫn từ website: website:canhovang.vn/