Có thể nói mới chỉ hoạt động vài năm gần đây, nhưng THANH BÌNH nổi lên trong giới xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, https://thanhbinhco.com/details/xac-...inh-thanh.html kiến thức uyên bác cộng với giá thi công không hề đắt.
Đó là công ty cổ phần xây lắp THANH BÌNH build, chuyên thiết kế, lắp đặt nhà khung thép, nhà khung mái tôn, sắt thép, nhà lắp ghép ở THANH BÌNH và khu vực lân cận.

Ngoài Lĩnh vực thi công nhà khung thép mái tôn công ty xây lắp THANH BÌNH còn hoạt động, đa dạng hóa các dịch vụ để đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng trong nước và nước ngoài.

Chuyên cung cấp các dịch vụ

- Chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng mái tôn, mái tôn chóng nóng https://thanhbinhco.com/details/xac-...-binh-tan.html - chống dột - chống thấm, nhôm kính, vách ngăn nhôm kính, kính thủy lực, trần nhựa, trần thạch cao, cửa nhựa…

- Chuyên thi công Mái Tôn, Cửa Sắt, Cổng Sắt nhà xưởng, Lồng Sắt cơi nới nhà cửa

- Thi công kếtcấu nhà khung thép và mái tônnhà dân dụng chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận thiết kế, lắp đặt nhà khung sắt, nhà khung mái tôn, sắt thép, cách nhiệt, lắp đặt cửa cầu thang, lan can, mái vòm như gara để xe, nơi để xe công cộng....

Nhà khung sắt, lan can sắt, nhận thi công.

Nhà mái vòm, nhà khung sắt, lắp đặt nhanh.

Nhà khung thép, lồng sắt, giá cạnh tranh.

Nhà mái tôn cách nhiệt, mái tôn chống nóng.

Lắp đặt khung sắt mái tôn, các loại nhà xưởng.

Khung thép được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà thép, hỗ trợ cho nền, mái, vách… Sự phát triển của kỹ thuật xây dựngkhung théptrong xây dựng đã giúp cho việc ra đời của những khu nhà cao tầng chọc trời tại các thành phố lớn như ngày nay.

Sau đây THANH BÌNH xin chia sẻ lợi ích của việc làm nhà bằng khung thép, mái tôn:

• Tiết kiệm:Giá thành tuy khá đắt hơn so với các loại vật liệu xây dựng khác như gỗ, bê tông nhưng có tuổi thọ lâu dài và không phải tốn phí kèm nguyên liệu phụ nên làm nhà bằng khung thép, mái tôn mang tính kinh tế cao.

• An toàn và kiên cố: kết cấu thép được gắn kết nhau một cách an toàn và kiên cố chi tiết đến từng mối hàn.

• Bền nhẹ: Tính bền nhẹ cao hơn Gỗ và bê tông cốt thép gấp nhiều lần.

• Tính thích ứng cao: thép luôn bền vững chất lượng bất chấp điều kiện nhiệt độ và thời tiết của môi trường. Không dễ bị sâu bọ phá hoại như chất liệu gỗ hay dễ nứt nẻ như bê tông cốt thép.

• Bảo trì:Chi phí bảo trì thép thấp nên đối với những công trình nhà thép, nhà xây dựng luôn hứa hẹn cho khách hàng của mình chế độ bảo trì lâu dài và miễn phí.

• Giá trị: Công trình khung thép, mái tôn luôn có giá trị sử dụng lâu dài so với nguyên liệu khác như gỗ hoặc bê tông cốt thép, đặc biệt có thể tái sử dụng.

• Luôn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường.

Lợi ích của làm nhà bằng khung thép, mái tôn trong Kỹ thuật xây dựng nhà xưởng, nhà máy, nhà cao tầng,… là một bước tiến mới cũng như niềm tự hào của các nhà thầu xây dựng.

Với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm và các kỹ sư xây dựng năng lực chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với giá cả cạnh tranh hợp lý, thời gian thi công nhanh nhất và chất lượng đảm bảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI XÂY DỰNG THANH BÌNH
Địa chỉ trụ sở chính:
679/33 Đường Trường Chinh Khu Phố 1 Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TPHCM.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Email: thanhbinhbuilding@gmail.com
Website: thanhbinhco.com