lúc bấy giờ, các dự án đất nền tại TP.Hồ Chí Minh và các vùng lân lận, đặc biệt là đất nền Đồng Nai đang cuốn hút được sự chăm lo rất lớn của khách hàng. Mặc dù thế, người mua cầu nên lưu ý, chớ nên chỉ phụ thuộc Chi tiêu để quyết định đầu tư.
Tại Đồng Nai, phân khúc đất nền vẫn luôn có sức cuốn hút lớn. Đặc biệt, đất nền có sổ đỏ là loại có khá nhiều điểm mạnh, được nhiều bạn chọn lựa vì có nhiều ko gian cho các thế hệ trong gia đình sử dụng, mặt tiền còn hoàn toàn có thể buôn bán, sân thượng có thể dùng để triển khai vườn, xe hoàn toàn có thể để trong nhà, cũng dễ dàng và đơn giản khi muốn thế chấp để vay vốn,…
Có nên mua đất nền tại Đồng Nai?
Đại phần đông anh chị thường có tâm lý hướng đến đất nền sổ đỏ, đất nền d.án. Trước đây những sản phẩm này cũng đã rất hút khách hàng. Dẫu thế có 1 thời gian những nền đất dự án ở xa trung tâm, chưa xuất hiện hạ tầng, giao thông chưa kết nối thuận tiện bị “đóng băng”, giảm giá.
bây giờ, đất nền d.án tuy đã nhận sự chăm lo trở lại của không ít khách hàng, nhưng điều này ko ra mắt đối với cả các dự án. Thực tế, những nền đất tại các d.án xa trung tâm, thiếu cơ sở hạ tầng vẫn chưa được giao dịch rất nhiều.
>>> tìm hiểu thêm : https://homedy.com/ban-dat-dong-nai


Thực tế trong những năm qua cho biết, có rất nhiều d.án xây xong mà ko có người ở. Chủ đầu tư có đổ vào đó hàng nghìn tỷ rồi sau cùng cũng bỏ đó. Còn nhiều người muốn mua thì rơi vào cảnh “khóc dở mếu dở” sống trong cảnh thiếu hạ tầng cơ sở, không có hàng xóm. Rất nhiều d.án đất nền quy hoạch lên, bán rầm rồ, mặc dù thế khi bán xong thì đất ko không có người ở, cỏ mọc um tùm chỉ dành riêng cho bò ăn.
nội dung bài viết dưới đây xin san sẻ một số để ý cho các anh chị có nhu cầu ôm đất ở hoặc đầu tư vào đất nền Đồng Nai giá rẻ vào giai đoạn này để anh chị có những đánh giá đúng đắn hơn về một d.án.
chớ nên cứ thấy giá rẻ là mua, vì tuy giá rẻ nhưng sau này ko ở được, không bán được cũng dẫn đến tiền bị đóng băng, rất lãng phí.
NÊN tham khảo rất nhiều nguồn thông tin về một d.án bất kể để nắm rõ và đánh giá đúng tiềm năng của dự án mà anh chị định đầu tư.
Các yếu tố quan trọng cần đào bới trước khi đầu tư vào đất nền Đồng Nai lúc này là
– khả năng của chủ đầu tư: nắm được tương đối đầy đủ báo năng lực chuyên môn chủ đầu tư d.án là cách tốt nhất có thể để giảm tránh rủi ro việc trễ hạn giao mặt bằng, hoặc thay đổi quy hoạch không thông tin trước, ko thương lượng được.

– Giao dịch với giấy tờ rõ ràng: khi đầu tư, anh chị nên chủ động đưa ra các yêu cầu trình những giấy tờ rất cần thiết minh chứng về vị trí d.án, giá trị lô đất, năng lực chuyên môn chủ đầu tư, giấy ủy quyền môi giới về việc ký kết hợp đồng, đồ án quy hoạch, thiết kế xây dựng dự án tương lai, thủ tục pháp lý, …
– Hồ sơ pháp lý: ở kề bên yếu tố uy tín của các đơn vị buôn bán, thì tính pháp lý của sản phẩm là nội dung quan trọng nhất. Người mua cần phải xem d.án lô đất mà mình chọn đã có quyết định giao đất của các cấp có thẩm quyền và đã được phê duyệt qui hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 cùng những thủ tục giấy tờ khác hay chưa.
– Thanh toán: đương nhiên một khi đã muốn đầu tư thì anh chị đã có 1 số vốn nhất định, nhưng anh chị cũng nên so sánh giá của dự án đất nền Đồng Nai mà anh chị muốn mua so với các dự án tương tương khác chênh lệch như thế nào. Xem các phương thức thanh toán, chiết khấu cân xứng với tài chính của bản thân.
– Hợp đồng: Hợp đồng chính là cơ sở để kiện ra tòa nếu một trong hai bên có hành vi vi phạm. Chính vì vậy mà nội dung hợp đồng phải được ghi rõ ràng, vừa đủ các báo cần thiết: phương thức thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn giao đất, đặc biệt là các quy định phạt như mức đền bù thiệt hại nếu chủ đầu tư vi phạm tiến độ, quy hoạch thay đổi, người mua trễ hạn nộp phí thì giải quyết thế nào, …
– vị trí của dự án: không nên chọn những dự án quá xa trung tâm, với các dự án ko có tiện ích nội khu thì nên chọn các dự án dạo bước thuận tiện, gần với các khu tiện ích nhưng trường học, chợ. Đừng quên nghiên cứu kỹ môi trường, cảnh quan xung quanh trước khi quyết định mua. Những nơi có môi trường kém như: độc hại tiếng ồn, rác thải, gần khu công nghiệp nặng… sẽ ảnh hưởng tác động đến chất lượng sống, hạ tầng không đáp ứng đầy đủ nhu cầu
– Tiện ích: nên chọn những dự án mà bản thân nó đã được quy hoạch cụ thể chi tiết, có đẩy đủ tiện ích như chợ, trường học, công viên, khu giải trí, thể thao vv.
– Địa chất: Các khu đất nằm trên các khu vực ao hồ lấp, địa chất nền đất yếu. Khi mua đất, gia chủ thường không để ý tìm hiểu kỹ về vấn đề này. Việc địa chất nền đất yếu dẫn đến rất tốn kém về giá thành gia cố nền đất.