Không ngoa khi cho rằng làm đẹp bằng rau diếp cá là một phương pháp cực kì tuyệt vời đối với phụ nữ, bên cạnh đó diếp cá còn có công dụng tuyệt vời trong việc bảo vệ sức khỏe của người phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn trực tiếp rau diếp cá hoặc có thời gian chăm sóc sức khỏe và nhan sắc của mình với diếp cá thường xuyên. Hiểu rõ điều này, huongdanlamdep.info đã tìm hiểu và nghiên cứu về cách thực hiện làm bột rau diếp cá tại nhà để chị em dễ dàng hơn trong quá trình làm đẹp và bảo vệ sức khỏe.

Không để chị em phải chờ lâu hơn nữa! Xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về mẹo làm bột diếp cá vô cùng hiệu quả nhé. Mời mọi người cùng theo dõi!

Xem thêm

5 Cách làm đẹp bằng rau má

Cách làm bột diếp cá ngay tại nhà
Cách thực hiện làm bột rau diếp cá không hề khó như chị em nghĩ, các bạn hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà. Tuy nhiên bên trong rau diếp cá có một số vi khuẩn mà mọi người không thể xử lý trực tiếp bằng phương pháp thủ công mà cần phải dùng máy móc hiện đại. Mẹo làm bột diếp cá tại nhà chiết xuất được lượng bột diếp cá ít hơn so cùng phương pháp hiện đại.

Phương pháp thực hiện:

Rửa sạch rau diếp cá và ngâm với chút muối cho sạch tạp chất và thuốc trừ sâu trên lá. Rồi, mọi người để ráo nước và đem phơi khô lại nơi sạch sẽ.Ngay sau khi đã phơi khô rau, mọi người có thể cho vào máy xay sinh tố hoặc xay với mẹo thủ công cho bột thật mịn là đã hoàn thành. Bảo quản bột rau diếp cá nơi khô ráo có thể cho vào túi bịt chặt hay lọ để sử dụng dần.

Trên đây là mẹo làm bột rau diếp cá vô cùng dễ thực hiện mà chúng tôi muốn giới thiệu cho chị em. Với thành phần nguyên liệu dễ làm nhưng lại đem đến đầy đủ chất dưỡng chất, tốt cho sức khỏe và quá trình làm đẹp. Chị em hãy pha nước diếp cá từ bột rau diếp cá này nhé. Chắc chắn chỉ sau một thời gian rất ngắn sức khỏe và nhan sắc của bạn sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

Nếu thấy hay chị em hãy chia sẻ và bình luận ở bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.!