in offset là cty thế mạnh của in danh thiếp giá rẻ ở tphcm Cao Huy Hoàng. với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, cộng cùng nền tảng máy móc tiến bộ và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công ty in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm in offset chất lượng cao, giá cả rẻ, số lượng lớn và cần thời gian in nhanh chóng.
I. in ấn offset là gì?


in offset là hình thức in quen thuộc hiện nay. in ấn offset là quá trình đưa thông tin lên những tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in ấn, sử dụng mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in bốn màu).

Ngoài tên gọi in ấn offset, công nghệ này còn được gọi là in gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in hơn là các công nghệ in phủ bên ngoài.

in ấn offset thường hay được sử dụng để những công ty in ấn in ấn các sản phẩm cần số lượng lớn như in ấn tờ rơi, in brochure, in ấn catalogue, in voucher…

II. Quy trình công nghệ in ofset tại cty in Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm giá thành cho người xài song thực tế quy trình in ấn offset ko hề dễ dàng chút nào, nó phải trải qua 5 công đoạn sau đây:

Bước 1: thiết kế bản in chuẩn file

trước tiên bạn cần tạo thành bản in ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, bí quyết trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in ấn xong tờ in ấn của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải thiết kế y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in nói chung và in offset nói riêng, chúng ta sử dụng hệ màu CMYK đại diện cho 4 màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối cùng những bản in ấn sử dụng một màu thì không cần xuất film. Còn bản in ấn dùng nhiều hơn 1 màu sẽ phải outfilm. Thuật ngữ in offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành bốn tấm đại diện cho bốn màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, công ty in sẽ đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay bốn bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K & chuẩn bị bước vào công đoạn in ấn.

Bước 4: in ấn offset

Muốn bản in chất lượng, quý khách nên chọn những dịch vụ in offset vận hành lâu 5 để đảm bảo thợ có tay nghề cao & giàu kinh nghiệm để thành ra các bản in với chất lượng hiệu quả nhất.

III. Gia công sau in ấn tại cty in Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ và màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ & chỉn chu.

Ngoài ra dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực sau đây :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web in decal giá rẻ ở tphcm : https://caohuyhoang.com