Các hướng ở Bien Binh Tien được bao quanh bởi rừng xanh cũng như núi non vì thế nên sóng biển rất yên lặng. Triền cát trắng rộng thoải, kéo dài, biển trong xanh cũng như và tương đối sạch đẹp. Vừa dạo chân đến, cảm giác của khách du lịch chính là 1 Bien Binh Tien rất đẹp, hoang sơ cũng như thơ mộng.
Về Biển Bình Tiên Ninh Thuan tại đây “Tất tần tật” kinh nghiệm du lịch Bình Tiên chi tiết nhất để khám phá chi tiết thêm.
Biển Bình Tiên nằm ở khu vực giữa 2 tỉnh Ninh Thuan và Khánh Hòa, gần Vinh Cam Ranh hướng ở trên là dãy Nui Chua Ninh Thuan. Các bạn chuẩn bị thỏa lòng tìm hiểu các cung bậc thú vị lúc đến này.
Địa điểm này chính là sự thú vị khi tìm hiểu Bien Binh Tien, cũng như vẫn chưa được phục vụ nhu cầu du lịch, hiếm du khác nhận thấy. Men đường tới Biển Bình Tiên chính là các con đèo hiểm trở quanh co, đi qua các dòng suối. 2 mặt chặng đường mòn cũ là rừng cây xanh mướt cùng các tảng đá làm khách du lịch như là đi vào khoảng trời kỳ ảo của thiên nhiên.
Cùng vài âm thanh êm ái, từng đợt sóng không lớn trôi vào cát. Đến Bien Binh Tien vào những sáng sớm, du khách hãy thư giãn hít hà một quãng thật sâu mùi vị mặn mòi của biển cả xanh ngát, cùng với bầu không khí trong lành. Du khách có thể thỏa thích ngâm mình ở dưới đại dương xanh trong cùng những bãi cát trải chiều dài xa xăm tít tắp, sóng biển êm đềm tạo các làn sóng nho nhỏ li ti.
Các bạn có thể đem theo các chiếc lều không lớn để cắm trại ngủ đêm tại đây bởi vì mặt biển tương đối yên lặng. Cuộc sống ngư dân tại đây bình dị, hiền hòa cũng như thật thà cùng Bien Binh Tien trong vắt, thoải mái. Để khám phá thực tại, du khách có thể tới bản làng chài kế cận ven biển cũng như cùng họ làm một cuộc tham quan biển khơi quanh bờ biển.
Trên tàu ngắm nghía ánh mặt trời mọc, phiêu lãng giữa biển, cùng reo hò, với kéo lên vài đợt lưới đánh cá tràn đầy thủy hải sản vẫn còn những gì thích thú hơn. Tới Bien Binh Tien thu hút đặc biệt là sau khi tắm biển, có dịp thưởng thức những món ăn thủy sản tươi rói, đủ những con vật từ tôm, cua, ghẹ, ốc… cùng với mức giá cực kỳ hợp lý.
Đọc thêm về Vinh Vinh Hy Ninh Thuận, một điểm đến đi du lịch cũng cực nức danh https://www.vntrip.vn/cam-nang/vinh-vinh-hy-79406.