iPhone 8 cũ hàng 99,9% hình thức mới, không có biểu hiện xước. ở Maxmobile chúng tôi Đảm bảo hàng chưa qua cầm nắm, khắc phục, chắc chắn chưa thay bất kỳ một linh, phụ kiện nào. Để đảm bảo sự tin tưởng cũng như uy tín ở thị trường, quý khách có thể yêu cầu Đội ngũ nhân viên test main iPhone 8 cũ khi mua điện thoại. nên sở hữu quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cao siêu phẩm ở đây.
iPhone không chỉ là một sản phẩm thời thượng, thông minh mà nó giống như một món đồ trang sức thể hiện sự cao cấp. “Chọn iPhone 8 cũ - lựa chọn kinh tế”. Bởi vì iPhone 8 thuộc phân khúc đẳng cấp, mức giá của nhà Táo cho biết khá “chát” khi chọn lựa mua iPhone 8 cũ quý vị đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn, chất lượng cao luôn được chắc chắn tại Maxmobile. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.
Nhiều chức năng mới trên iPhone 8 cũ
Điện thoại iphone 8 cũ quốc tế được review biến đổi nhiều về thiết kế mà các phiên bản trước đấy như iPhone 6, iPhone 7 chưa có được. phiên bản “premium” hợp nhất cùng màn hiện thị OLED linh hoạt kích cỡ lớn 5.8 inch chứ không phải màn hiện thị LCD được bo cong khá mềm mại. cùng thiết kế viền mỏng gọt cong các góc cạnh tạo nên sở hữu sự tinh tế, đẳng cấp. cá biệt nút Home vật lý đã được gạt đi thay vào đó là nút Home ảo ben trong màn hình, cảm biến 3D hoặc công nghệ tiếp nhận diện khuôn mặt trên iPhone 8 cũ. Cả phía trước hoặc sau đều được sử dụng kính cảm ứng để hỗ trợ công nghệ sạc không dây.
thiết kế iPhone 8
Như khách hàng đã biết, rất ít 1 số màn hiện thị OLED đến từ Sharp thế nhưng Apple lại rất ưu ái tạo “đứa con cưng này”. màn hiện thị này giúp quý khách gạt đi được khá nhiều sự cần phải có cho ánh sáng nền tảng, tạo độ tương phản tốt hơn, màu sắc trung thực, tối ưu mọi góc nhìn, hiệu quả năng lượng tốt hơn để nhiều nhất hóa tuổi thọ dung lượng pin, và thời gian cung ứng nhanh hơn so với 1 màn hiện thị LCD truyền thống. có không ít bạn đã từng tiếp nhận ra Apple đã từng cầm nắm màn hình OLED trong Apple Watch.


Cấu Hình iPhone 8
iPhone 8 cũ được tích hợp tính năng chống rung quang học kép chất lượng ảnh được tối ưu hơn tương đối nhiều đối với sản phẩm trước đó. cùng cùng vi xử lý chip A11 chạy trên hệ điều hành IOS 11 beta được cài đặt trên một quy trình 10 - nanometer hỗ trợ chiếc điện thoại chạy nhanh và tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, iphone 8 cũ có 3 sản phẩm 32Gb, 128GB, 256GB với 4 màu sắc chính Jet Black, Space Gray, Gold hoặc Rose Gold.

==>>Xem thêm điện thoại : iphone SE cũ quốc tế
đánh giá camera iPhone 8
iPhone 8 cũ có camera kép được thiết kế nằm dọc, có khả năng quay phim chụp hình 4k tốc độ 60fpts hoàn toàn tự động nhân diện khuôn mặt nhanh nhất. Sẽ không sai khi người ta ví von camera của iPhone 8 cũ như 1 chiếc chiếc điện thoại cơ gọc, đa năng.
Mua iPhone 8 cũ tại Hà Nội Giá Rẻ, uy tín.
bây giờ giá phân phối iPhone 8 cũ đang rất ưu ái người tiêu dùng. ở Maxmobile chúng tôi có chế độ dành riêng cho iPhone. khách hàng được bảo hành nguồn hay màn hiện thị 13 tháng và bao Tets 1 đổi 1 trong 13 tháng DUY NHẤT chỉ có ở Maxmobile. Bảo hành là 1 trong những kiều kiện cấp thiết nhất với người dùng, nhất là đối với phiên bản cũ 99%. Do vậy, chọn lựa Maxmobile, là 1 sự lựa chọn thông minh hoặc bảo đảm nhất. cùng phương trâm thiết kế việc "trao chọn yên tâm" chúng tôi Đảm bảo mang lại sự bằng lòng cho khách hàng cầm nắm chiếc điện thoại từ hệ thống cửa hàng Maxmobile