kem đánh răng splat (tím) với khoa học Sp.White system® đột phá kết hợp liệu pháp Aromatherapy gồm các nguyên liệu độc đáo bào chế từ tự nhiên như:
+ Tinh dầu hoa oải hương, lavandin và bergamot của Amazon có hiệu quả chống khuẩn cao và hỗ trợ giữ được sự mát lạnh của hơi thở mỗi sáng thức dậy.
+ Hỗn hợp trái dứa (thơm) tự nhiên và enzyme của đu đủ hỗ trợ ngăn chặn sự tạo ra mảng bám trong suốt thời kì ban đêm và giữ cho men răng luôn sạch sẽ.
+ thành phần Polydon® khiến bề mặt răng luôn bóng bẩy đồng thời ngăn chặn sự gắn kết của vi khuẩn trên bề mặt men.
+ Chất bào chế từ ​​violet chăm sóc sức khoẻ cho lợi.
+ Bioactive Calcis tăng thêm men răng, vì thế làm giảm răng quá mẫn cảm.
+ nguyên liệu độc đáo được chứng nhận hữu cơ BIO chuẩn EU nên Kem đánh răng hữu cơ SPLAT an toàn đối với sức khoẻ con người và môi trường.
bà con có biết?
Trong suốt thời kì buổi tối, nguy cơ phát triển bệnh nghen khoa tăng do giảm tiết nước bọt. Vi khuẩn gây các bệnh răng miệng phát triển trong 6-8 giờ của giấc ngủ gây nên mảng bám và hôi miệng vào buổi sáng. Trong ngày, cơ thể của chúng tôi dùng hệ thống làm sạch tự nhiên của khoang mồm, nhưng vào ban đêm, công tác của hệ thống này sẽ chậm lại và vi khuẩn phát triển đặc bặt tăm cực.
Tại Đất nước hình chữ S, theo Báo cáo Viện răng hàm mặt trung ương, tính đến tháng 7/2011, hơn 90% người mắc bệnh về răng mồm (nguồn VnExpress.net). Các nguyên do chính tạo ra tình trạng đáng báo động trên do chúng ta có thói quen chăm sóc răng mồm ko đúng biện pháp, tiêu dùng bàn chải lâu ngày, tiêu dùng kem đánh răng chứa nhiều chất hóa học. Giờ đây, các bác hoàn toàn có thể yên tâm với kem đánh răng hoạt tính sinh vật học Splat Professional Care thương hiệu số một tại Nga bào chế 100% tinh chất hữu cơ thiên nhiên, an toàn ngay cả con nít, hỗ trợ bọc lẫn răng mồm cho cả gia đình các bác.
kỹ thuật Sp.White system® vượt trội của Splat sẽ giúp gì cho bạn?
dựa trên công dụng sinh vật học Calcis bào chế từ vỏ trứng, kết hợp với hydroxyapatit thúc đẩy giai đoạn tái tạo men răng, những hạt hydroxyapatit - vật liệu cơ bản xây dựng các mô răng rắn chắc - đóng một vai trò như một chất làm đầy các vết nứt trên bề mặt men cũng như đánh bóng men một cách an toàn trắng sáng rạng rỡ.
Kem đánh răng hữu cơ SPLAT - thương hiệu chăm sóc răng mồm số một tại Nga mang lại giải pháp toàn vẹn để nuôi dưỡng răng miệng trước lúc đi ngủ. Sự kết hợp của những dòng tinh dầu có trong tinh chất kem đánh răng này hữu dụng thư giãn và chống stress và bảo vệ đẩy lùi vi khuẩn trong một thời kì dài.
hiệu quả được chứng minh lâm sàng (Theo Splat.ru)

tư liệu sản phẩm kem đánh đánh răng hữu cơ BIO Splat Aromatherapy

Thương hiệu: Splat
Xuất xứ: Nga
Dung tích: 100ml
giai đoạn khuyên dùng: buổi tối trước lúc ngủ
giai đoạn khuyên dùng: trên 10 tuổi
Công dụng: kháng khuẩn, hỗ trợ hơi thở luôn thơm tho, giảm thiểu tạo ra mảng bám buổi tối, tăng thêm men răng.
tinh chất trong kem đánh răng splat không chứa: SLS, triclosan, chlorhexidin, saccharinat, peroxit. Flo.
Xem thêm: my pham nga
các chứng chỉ và tạp chí kể về Splat tại Nga