Hiện nay có thể nhận thấy hàng loạt các phương cách niềng răng nha khoa không giống nhau ra đời giúp đáp nhu cầu ngày càng đa dạng của bệnh nhân. Niềng răng không mắc cài là một phương pháp niềng răng nha khoa tương đối tân tiến lạ cũng như đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu về phương cách này.

Khảo sát thực tế đa phần ai ai cũng mong muốn có hàm răng đều đặn. Khi có hàm răng thẳng hàng, đều đặn sẽ làm cho cải thiện tính thẩm mỹ cho nét mặt cũng như nụ cười của khách hàng.

Tuy nhiên lúc chỉnh nha niềng răng với mắc cài, bác sĩ sẽ triển khai những mắc cài bằng kim loại cho khách hàng tuy nhiên lúc mang rất nhiều mảnh kim mẫu trong suốt niềng răng mất bao lâu từ 1 tới 2 năm ít nhiều sẽ nảy sinh các tự ti khi giao tiếp, đó là lý do làm cho nhiều quý khách e ngại khi có dự định niềng răng ở trung tâm nha khoa chất lượng.Nụ cười tỏa sáng với khay niềng invisalign

Kỹ thuật niềng răng phát triển vượt bậc, không mang những mắc cài niềng răng nha khoa mà thay vào đó là khay niềng răng không mắc cài trong suốt giúp điều chỉnh răng mọc sai lạc về đúng vị trí, niềng răng thẩm mỹ không mắc vừa đem đến tốt nắn chỉnh răng vừa giúp cho những người cần giao tiếp rất nhiều không phải lo ngại là người khác sở hữu phát hiện mình đang niềng răng nha khoa. Phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign đem lại cho bạn hoàn răng như mong muốn cũng như tỏa sáng hơn với nụ cười rạng rỡ của mình.


Đối bằng những người sở hữu mức độ chất công việc thường xuyên phải giao tiếp và gặp các vấn đề rắc rối về răng miệng như chệch, vẩu, móm, vẩu thì niềng răng không mắc cài Invisalign là kỹ thuật không nguy hiểm cũng như hữu hiệu nhất.

Khác với phương pháp niềng răng thẩm mỹ truyền thống là mang các mẫu mắc cài, dây thun ổn định thì niềng răng không mắc cài invisalign mang loại khay mà lúc sử dụng vào không ai phát hiện ra chúng ta đang niềng răng, thậm chí ngay cả người đối diện ở khoảng cách rất gần. Vì vậy khách hàng có khả năng ăn uống dễ chịu trong thời gian điều trị niềng răng nha khoa.

Nguồn bài viết lấy tại: kenhchamsocdahieuqua.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn