Niềng răng là 1 phương pháp chỉnh nha được triển khai căn bản ngày nay để điều trị các tật như hô răng, thưa răng, hô hay móm… với khả năng chính là chỉnh sửa lại hàm răng sao cho đều đẹp, đem đến sự tự tin cũng như thuận lợi cho người bệnh trong giao tiếp cũng như ăn uống.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới những tật về răng có khả năng là bẩm sinh, các thói quen xấu xí hồi bé như mút tay, đẩy lưỡi, các bệnh lý về răng,… phần nhiều hoặc 1 trong số các lý do này đã làm cho hàm răng của họ không được đều đặn cũng như nụ cười không còn tự nhiên nở trên môi của họ nữa.


Hơn ai hết họ luôn muốn xóa bỏ các tật về răng để họ có khả năng ăn uống hiệu quả hơn, trở nên tự tin và đẹp hơn cũng như niềng răng sẽ loại bỏ một phương cách nhanh gọn ổn thỏa vấn đề này.

>>> Cần nắm rõ chi tiết niềng răng giá rẻ khoảng bao nhiêu?

Các cách niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 giải pháp niềng răng được xem là hiệu quả nhất ngày nay đấy là:

- Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha được rất nhiều người ưa thích chọn lựa bởi sự hiệu quả và thẩm mỹ. Việc sử dụng các khí cụ niềng răng sứ màu giống với màu sắc của răng, nếu nhìn bề ngoài bạn chẳng thể phân biệt được người đó đang trong thời gian chữa trị niềng răng đâu.

>>> Làm đẹp uy tín, chất lượng, cách chọn niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm mang lại kết quả tốt.

Hơn nữa giải pháp điều trị này cực hiệu quả, không mang lại cảm giác đau đớn hay không dễ chịu cho người bệnh. Với các hình dáng niềng răng bằng sứ cộng thêm dây cung chắc chắn, linh hoạt bám sát chuyển động của răng, nắn chỉnh lực siết sao cho hoạt động điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.


Thế nhưng quy trình niềng răng sứ cũng có 1 vài điểm hạn chế nhất định như giá thành chi phí cao, và vì làm bằng sứ nên nếu không mang đúng rất dễ bị mẻ vỡ.

- Phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc là một dịch vụ điều trị được giới nha sỹ đánh giá cao bởi vì sự hiệu quả cũng như chính xác mà nó đạt được trong quy trình niềng răng, bằng việc sử dụng các mắc cài tự đóng chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn sự an tâm và hiệu quả điều trị tốt, thời gian chữa trị không quá lâu đâu.

Nhờ việc đeo các mắc cài tự đóng có kích thước nhỏ hơn phải không tạo ra cảm giác khó chịu, bên cạnh đấy là dây cung di chuyển linh hoạt trong rãnh mắc cài đem đến sự cơ động, hệ thống mắc cài tự đóng kết hợp và dây cung tùy vào trường hợp của răng mà nắn chỉnh lực siết cho phù hợp.

Nguồn bài viết lấy tại: camnangthammynucuoi.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn