Hầu như ai cũng biết được tác dụng của bồn tắm nằm massage, ngoại giả để chọn lựa được sản phẩm bồn tắm massage chính hãng mà ưng ý sở hữu mức thu nhập và thể tích phòng tắm của gia đình mình thì chẳng phải ai cũng biết. Bồn tắm Caesar chính hãng được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng cao, thiết kế hiện đại phù hợp sở hữu kinh tế gia đình Việt.Bồn tắm Massage Caesar MT5165 là sản phẩm bán chạy trên thị trường bồn tắm massage mang lại phút giây thư giãn sảng khoái và êm ái nhất tới cho người tiêu dùng

Dung lượng nước : 400 lít
Màu nhan sắc : PW
kích tấc :1670 x 1670 x 780mm
Cấu tạo:
Chất liệu: Bồn tắm Massage Caesar MT5165 có chất liệu chính là sợi nhựa tổng hợp Acrylic . Chất liệu này được sử dụng phổ biến để sản xuất bồn tắm ngày nay là bởi độ bền cao, hạn chế trầy xước,màu dung nhan sang trọng.
Kiểu dáng: Là cái bồn tắm góc, kích thước bồn tắm Caesar này tương đối lớn: 1670 x 1670 x 780mm ăn nhập cho phòng tắm mang kích tấc rộng và lớn.
Tính năng:
Được thiết bị mang các mắt masage cần ngoài chức năng là 1 bồn tắm thông thường, Bồn tắm Massage Caesar MT5165 giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, cũng như phục hồi chức năng những khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt lúc di chuyển. đồng thời nâng cao khả năng tuần hoàn máu. Sản phẩm này cũng góp phần giúp cải thiện việc sản xuất oxy cho cơ thể, một hoạt động cực kỳ quan yếu của cơ thể sống.
mang các công dụng thông minh đấy, bồn tắm Caesar hàng hiệu được đông đảo gian đình chọn lựa để bổ sung và hoàn thiện các liệu trình điều trị sức khỏe – sắc đẹp của mình. Hãy đến có Nội Thất Phương Đông hôm nay để sở hữu thời cơ với những sản phẩm cao cấp tất nhiên đấy các phần quà siêu hấp dẫn.

Tham khảo thêm sản phẩm bồn tắm góc nhập nguyên mẫu từ Malaysia đang được ưa chuộng tại thị trường Việt: Bồn tắm góc Govern