Răng bị thưa, nhất là thưa 2 răng cửa là tình trạng mà nhiều người e ngại vì gây mất thẩm mỹ. Niềng răng nha khoa là cách giúp loại bỏ hiện tượng này một cách hiệu quả.

Không chỉ mất tính thẩm mỹ, răng thưa còn làm cho tác động đến quá trình ăn nhai, khi phát âm âm không được tròn rõ, cảm giác âm bị trôi. Răng bị thưa phải được khắc phục càng sớm càng tốt để nâng cao chất lượng ăn nhai, tạo điều kiện cho vệ sinh răng miệng và trả lại sự kết hợp cho khuôn mặt.Xác định niềng răng thưa giá bao nhiêu?

Những y bác sĩ chỉnh nha sẽ sử dụng công cụ (mắc cài, khay niềng) để điều chuyển những răng khít lại, về vị trí chuẩn ban đầu trên cung hàm.

Những dụng cụ hỗ trợ này tạo ra lực, qua từng giai đoạn sẽ dần kéo các răng về vị trí tiên tiến với khoảng phương pháp phù hợp. Giá tiền niềng răng thẩm mỹ thưa sẽ tùy thuộc vào cách niềng và địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm mà chúng ta lựa chọn.

Nhờ những tiến bộ của nha khoa tân tiến, việc khắc phục thưa răng không còn quá không dễ khăn. Những giải pháp tạm thời thường không đem đến hiệu quả lâu dài và niềng răng nha khoa được xem là kĩ thuật điều trị hữu hiệu, đạt được hiệu quả bền vững. Kĩ thuật niềng răng nha khoa thưa là phương thức hiệu chỉnh, kéo những răng lại gần nhau, duy trì khoảng giải pháp răng chuẩn với độ khít phù hợp, cải thiện cường tính thẩm mỹ của nụ cười và gương mặt.


Mức độ thưa của răng ở mỗi vấn đề không như nhau. Thêm vào đó, có rất nhiều tình trạng ngoài thưa răng còn xuất hiện các tình trạng khác như răng mọc ngầm, mọc xô lệch. Phụ thuộc vào mức độ phức tạp của những ca nắn chỉnh nắn mà giá tiền sẽ dao động tương ứng.

Có thể kể tới 1 số phương pháp niềng răng thưa phổ biến như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, mắc cài tự buộc (đối nhờ mắc cài dạng kim dòng và sứ), niềng răng nha khoa với khay trong suốt Invisalign…

Khách hàng có thể xem xét, tìm hiểu các thông tin để chọn lựa cho mình cách niềng hợp lý, niềng răng thưa bao nhiêu tiền phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Nguồn bài viết lấy tại: thammycatmimatantoan.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn