Niềng răng cửa giúp thay đổi độ lệch của răng cửa.Thế nhưng cũng phải triển khai việc điều trị trên 1 hoặc cả 2 hàm răng. Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu?

Thông thường mọi người sẽ giải quyết ngay các khuyết điểm cho răng cửa vì răng cửa nằm ở vị trí tiền đạo trên cung hàm nên đóng vai trò thẩm mỹ rất quan trọng. Tùy tình trạng mà có giải pháp điều trị khác nhau. Điển hình nếu răng cửa bị mọc lệch, thưa thì có thể áp dụng giải pháp niềng răng cửa để lấy lại nét đẹp thẩm mỹ cho răng cũng như toàn hàm.Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu?

Giá thành niềng răng cửa thưa này còn phụ thuộc vào việc khách hàng sở hữu các răng lệch hay thưa như thế nào, vì khi niềng răng thì dù sở hữu 1 nét răng khểnh, răng thưa thì cũng phải tác động đến cả toàn hàm giúp kéo chỉnh sửa hình dáng răng sai lệch đó về đúng cung hàm, thành ra nha sỹ vẫn cần tiến hành tới đa số những giải pháp điều trị chuyên sâu khi điều trị cho khách hàng.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào trường hợp răng của khách hàng, tính tuổi, giải pháp niềng răng nha khoa. Có trường hợp răng bị khiếm khuyết đơn thuần, những răng lệch, chìa ít thì không phải phải niềng toàn hàm. Ví như răng của chúng ta bị khấp khểnh nặng, vòm răng nhô ra ngoài thì phải đeo thiết bị nong hàm rộng, niềng toàn hàm tân tiến đem lại hiệu quả.

Niềng hai răng cửa hay niềng răng một hàm thì mức giá tiền cũng khác biệt. Tùy vào từng phương cách niềng răng Khác nhau mà mức giá thành khách hàng bỏ ra cho ca niềng răng nha khoa cũng không giống nhau.


Thông thường, giá tiền cho 1 ca niềng răng thẩm mỹ bao gồm mức giá nha khoa, mức giá mắc cài, giá thành điều trị của BS… Trong đó, tùy từng loại mắc cài mà chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu sẽ khác nhau. Tay nghề của Bs cũng quyết định giá tiền của ca niềng răng nha khoa. Các BS sở hữu chuyên gia cao, có nhiều kinh nghiệm thì mức giá thành cũng sẽ cao hơn. Nếu như răng bạn bị hư tổn, vôi răng bộ phận lớn hay sâu răngthì giá thành cũng sẽ cao hơn bởi chúng ta phải điều trị răng trước lúc niềng răng thẩm mỹ.

Nếu khách hàng muốn biết cụ thể chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu tiền thì cần trải qua kiểm tra của bác sỹ về tình trạng răng. Tùy vào từng trường hợp răng mà mức giá thành và thời gian niềng là Khác nhau.

Nguồn bài viết lấy tại: chamsocnucuoiviet.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn