Đến thăm vùng đất Tây Giang vào những khoảng thời gian mùa hè bạn cũng có thể gặp các cơn mưa bất chợt. mặc dù vậy tuy nhiên những cơn mưa này giúp về ko khí vùng đất này trở nên mát mẻ ngoài. với do vậy nhưng mà Đường đi trong vương quốc pơmu trở lên thách thức ngoài.Ngay bên phìa bìa rừng tại đây có 1 chốt bảo vệ rừng mang trên Bắc Sông Bung.

từ đây di chuyển tới phần lỗi riêng có của vương quốc chỉ chừng 6km tuy nhiên do Đường trơn trượt nên để di chuyển vào từng được bên trong phải mất đến gần 1 giờ đồng hồ. bởi Đường tại đây từng lần mưa xuống đều lầy lối, ô tô có nhu cầu đi vào đây sẽ mất thời gian trên. những người nào bảo tồn rừng cho biết trước đây để đi trong từng được bên trong vương quốc này những nhà nghiên cứu với lịch sử các cán bộ địa phương ở đây đã phải đi bộ những giờ liền. tới hiện tại, ô tô đã đi đã được đúng tận địa điểm thường được biết đến chính là khá ngoài rất nhiều rồi.
lúc đúng sâu đúng khu du lịch này bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các ngôi nhà mang các nét nét đẹp của người dân tộc Cơtu. cư dân vùng đất này về biết các ngôi nhà này được xây dựng lên để phục vụ công tác nghiên cứu và bảo tồn thảm thực vật nơi đây. địa điểm hình thành những ngôi nhà này có một vị trí rất tuyệt đẹp. Đứng nhờ đây bạn còn có thể phóng xa tầm mắt của mình ra tứ phía gần để có thể ngắm nhìn không gian rừng núi đồi hay nhất là những cây pơmu tươi tốt, cao chót vót. Mọi thứ ngày nay ra có 1 vẻ đẹp cực kỳ hoang sơ cùng với kì vĩ khiến ai một lần đã được tận mắt chứng kiến đều phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thuộc về nó.
Sau nửa giờ đồng hò men theo lối Khu phố mòn dẫn sâu vào bên vào cánh rừng, bạn sẽ tới được cây pơmu nổi tiếng có tên Ngũ Hổ. Cây này thường được biết đến chính là 1 trong ba cây pơmu phát triển đa dạng bậc nhất của khu tổ hợp rừng. Chiều cao đo đã được riêng có của cây này lên đến 30m. Khu đường kính riêng có của nó khoảng 3,5m, 4,5 người ôm mới xuể.
Bạn đã biết về :

cách đó không xa các bạn sẽ trông thấy 1 cây còn hàng đầu trên đã có một tên gọi khá quyến rũ đó là Rồng. với lịch sử sự đồ sộ ở nó chắc hẳn bạn sẽ phải choáng ngợp với lịch sử những rễ cây khổng lồ trồi lên của nó. nhưng đã được biết cây này đang chưa phải chính là cây pơmu phát triển top đầu trong khu rừng này. Để nói cao hàng đầu hoặc to hàng đầu phải kể đến cây có tên Voi. Sở dĩ đã có tên giống như vậy bởi vì lẽ hình dáng của nó khi lớn lên nơi này đồ sộ gần như 1 chú voi. cùng Phố kính thân cây lên đến 10 người ôm mới hết. Quả thực đến thăm vương quốc pơmu này bạn sẽ phải choáng ngợp bởi nét đẹp ở loài cây quý này mà hiếm điểm đến nào được phục vụ.