Niềng răng không mắc cài là giải pháp niềng răng được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và ở cả Việt Nam. Cách này không những giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái trong niềng răng mà còn bảo đảm tốt khả năng ăn nhai của hàm, vừa đảm bảo thẩm mỹ cho quý khách một cách tuyệt đối.

Phương pháp niềng răng không mắc cài còn gọi là niềng răng trong suốt là dịch vụ điều trị sử dụng khay chỉnh nha thay thế cho mắc cài truyền thống. Với phương pháp niềng răng này sẽ giúp giải quyết các vấn đề như răng mọc chen chúc, lệch, không đều, không đúng hướng; Răng móm hoặc hô; răng khấp khểnh; Răng lệch lạc khớp cắn, khớp cắn không khớp nhau.


Ưu thế của khay chỉnh nha trong suốt là dễ dàng tháo lắp và vệ sinh răng miệng, hơn nữa còn hạn chế tổn thương đến nướu nổi bật người đối diện khó có thể nhận diện việc bạn đang chỉnh nha.

>>> Bạn biết gì về giải pháp niềng răng trả góp từng đợt năm 2018.

Niềng răng không mắc cài – Bí quyết tự tin hơn khi niềng răng

Trong quá trình niềng răng, khách hàng sẽ được đeo khay niềng nhờ kích cỡ tùy theo từng khoảng thời gian giúp chỉnh sửa răng cho hợp lý. Chính vì chức năng chỉnh linh hoạt cũng như dễ tháo lắp này mà niềng răng không mắc cài mang đến sự dễ chịu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của hàm răng. Đồng thời do không có nhiều mắc cài bám vào răng cũng như dây cung siết thân răng nên không dạng thành lực kéo ma sát khi khách hàng đeo khay niềng không hề cảm giác đau đớn, hay khó chịu.


Một điều đáng chú ý nữa là khi các bạn chọn lựa 1 giải pháp niềng răng nha khoa không mắc cài, trên thực tế là không gây đau đớn tuy nhiên cac chuyên gia trung tâm nha khoa chất lượng thường khuyến cáo quý khách rằng mỗi người sẽ có thông số và cấu tạo răng khác biệt phải Ví như không được mang khay niềng thiết kế riêng dành cho mình cũng như thông số đặc biệt thì việc đeo khay lúc này không chỉ không mang lại hiệu quả mà còn dẫn tới các cảm giác không dễ chịu, thậm chí còn gây đau đớn và làm tác động đến xương hàm.

Nguồn bài viết lấy tại: kienthucdichvucangda.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn