siro tăng đề kháng của nga là thuốc bổ tăng cường hệ miễn nhiễm, các thể nghiệm lâm sàng đã chứng minh Siro Anaferon của Nga Anaferon giúp kháng lại các dòng virus influenza, parainfluenza, herpes simplex mẫu vi rút một và hai, herpesviruses khác (varicella, bệnh truyền nhiễm), enterovirus, vi rút viêm não tick-borne, rotavirus, coronavirus , calicivirus, adenovirus, virus hợp bào hô hấp (RS virus).

siro tăng đề kháng của nga dưới dạng dung dịch tiện dụng, giúp bé dễ thu nhận, cùng đó các công dụng hoàn hảo như củng cố sức đề kháng, ngăn ngừa phòng bệnh các bệnh thường gặp ở trẻ, Siro siro tăng đề kháng cho bé là sản phẩm chẳng thể thiếu trong tủ thuốc nhiều gia đình có con con trẻ, biếng ăn, suy dinh dưỡng.


Nga là 1 đất nước có thời tiết khắc nghiệt, bốn mùa lạnh giá khiến cho người dân hay mắc phải các bệnh về đường hô hấp. Bởi vậy, công ty y tế Materia Medica tại Nga đã nghiên cứu và cho ra đời thuốc hỗ trợ sức đề kháng Anaferon dưới dạng siro cho trẻ ngay từ lúc sơ sinh.

Tác động dược lý của Anaferon cho trẻ

Thuốc bổ siro tăng đề kháng của nga kháng virus trong những mô bị ảnh hưởng, tác động đến hệ thống interferon nội sinh và liên hợp chúng với các cytokine, tăng cường hệ miễn nhiễm dịch thể và biểu bì. Nâng cao sản xuất kháng thể (bao gồm cả IgA tiết ra), kích thích các chức năng của T-effectors, T-helpers (Tx). Củng cố đề phòng chức năng của Tx và những tế bào khác liên quan tới bức xúc miễn nhiễm. Inducer được trộn Th1 và Th2 phản ứng miễn dịch: sản xuất cytokine Th1 tăng (γ IFN, IL-2) và Th2 (IL-4, 10), hồi phục (điều biến) cán cân Th1 / Th2. Nâng cao hoạt động chức năng của biểu bì thực vật và các biểu bì tự nhiên (tế bào EK). Nó có tính chống nấm.
Tá dược: maltitol - 0,06 g glycerol - 0.03g, kali sorbate - 0,00165 g axit citric khan - 0,0002 g Nước tinh khiết - lên tới một ml
Chỉ định
Anaferon cho bé được khuyến cáo sử dụng trong các trường hợp sau:
+ tăng sức đề kháng cho trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên.
+ Điều trị các bệnh về đường hô hấp
+ Điều trị những trường hợp nhiễm herpes (nguyên nhân gây chứng lở mồm ở trẻ)
+ Điều trị các bệnh nhiễm khuẩn
+ Trẻ bị viêm đường hô hấp cấp, cúm, nhiễm trùng đường ruột, nhiễm virus herpes, viêm dây thần kinh: Trong 2 giờ đầu, cứ 30 phút cho tiêu dùng 10 giọt siro. Tiếp đó, sử dụng tiếp 3 lần trong ngày điều trị đầu, chia 3 lần trong khoảng thời gian bằng nhau. Từ ngày điều trị thứ hai trở đi, sử dụng hàng ngày 3 lần, mỗi lúc 10 giọt cho đến lúc hồi phục hoàn toàn.
Chống chỉ định
+ tăng mẫn cảm cá nhân với những tinh chất của thuốc, trẻ em dưới 1 tháng.
+ nhạy cảm với nguyên liệu của thuốc.
+ các nàng có thai và cho con bú.
+ Bệnh nhân mắc những bệnh tự miễn dịch.
công dụng phụ
khi dùng cho những chỉ định chỉ định và trong liều lượng chỉ định, không hữu dụng phụ.
các phản ứng có thể xảy ra với sự gia tăng mẫn cảm cá nhân đối với các nguyên liệu của thuốc.
tư liệu Anaferon cho trẻ

Xuất xứ: Nga
Thương hiệu: Anaferon
Dung tích: 25ml
Chất lỏng trong suốt không màu hoặc hầu như thường màu.
THÀNH PHẦN:
những kháng thể đối với interferon gamma của con người được làm thuần khiết - 0.006 g *. * Giới thiệu dưới dạng hỗn hợp của ba pha loãng dung dịch hoạt tính của chất, pha loãng tương ứng trong 100 ^ 12, 100 ^ 30, 100 ^ 50 lần. Chất tá dược: maltitol - 0,06 g, glycerol - 0,03 g, kali sorbat 0,00165 g, axit xitric khan - 0.0002 g, nước trong sáng - hết nấc một ml.
Pháp pháp vận dụng
+ nâng cao đề kháng
Cho trẻ uống 5-10 giọt hàng ngày
+ Điều trị bệnh
Uống 10 giọt/lần, Trong ngày trước hết điều trị: hai giờ trước nhất là 10 giọt mỗi 30 phút, tiếp đó, trong thời gian còn lại, thêm 3 lần trong khoảng thời gian đều đặn. Từ hai đến 5 ngày: 10 giọt 3 lần 1 ngày.
Thuốc được uống sau bữa ăn. Vào ngày trước tiên điều trị, nên xài 5 dòng thuốc trước tiên giữa những lần cho trẻ bú, hoặc 15 phút trước khi cho trẻ ăn hoặc uống.
Quá liều
Chưa có trường hợp sử dụng thuốc quá liều.