gel rửa mặt bà già hoa cúc công thức bà già Agafia “Chamomile” hỗ trợ em làm sạch da nhờn xóa bỏ lớp makeup công dụng - đây là lời nhận xét của 1 bạn nickname Attilia trên diễn đàn makeup tại Nga.
hôm nay chuyên mục my pham nga sẽ review loại sản phẩm này bạn cùng Tìm hiểu sữa rửa mặt bà già Agafia hoa cúc có rẻ ko nghe.
Tôi thích những sản phẩm của Hãng mỹ phẩm bà già Agafia, chí ít vì thực tiễn là tôi có thể được thử mà không gây tổn hại nhiều về tài chính. Chẳng thiết phải đề cập, giá của mỹ phẩm chăm sóc là 30 đến 50 rúp. Anh em có thể thí nghiệm nhiều như mọi người muốn, nếu bạn không có gì bất mãn với mẫu loại sản phẩm của Thương hiệu này.
thuần tuý là tôi rất ưa nhiều sản phẩm từ dòng sản phẩm "Công thức của bà Agafia" – loại gel rửa mặt này, dầu gội đầu, dầu xả và kem dưỡng da buổi sáng.
Chính vì thế mà tôi chẳng thể bỏ qua gel rửa mặt chamomile

Sữa rửa mặt hoa cúc Hãng Bà Già Agafia của Nga có tốt không?

Thứ nhất, điều lôi kéo sự chú ý của tôi là hình ảnh hoa cúc chamomile khá giống mùa hè, thiết kế một ống tuýp để cất sản phẩm khá thuần tuý.
Thứ hai, tôi thích rằng bao suy bì trong suốt, và chị em có thể thấy sản phẩm phía trong trông như thế nào. (Tôi đã say nắng với kem dưỡng da mặt của Hãng này, nhưng đó là một câu chuyện khác).
Thứ ba, hoa cúc và chất làm sạch - 2 từ này luôn đi kèm với nhau. Mỗi lúc nói đến là nghĩ chống viêm. 1 Lần làm sạch, có tức thị tôi phải xóa bỏ các gì da tôi thu được trong ngày. Về việc liệu gel có làm sạch được lớp làm đẹp hay không, thật không ngờ, tôi không thể đọc, vì trên bao phân bì để phông chữ rất nhỏ.
Chỉ cần ko chú ý tới thực tế là gel là phù hợp da nhờn (và tôi có 1 làn da hỗn hợp).
nhìn chung, tôi đã, như họ đề cập, "mà không nhìn."
Và những gì để nghĩ suy về 150 ml "rửa chamomile" cho 50 rúp.
Chỉ sau một số tuần sử dụng, tôi phát hiện ra rằng gel dành cho da nhờn. Chân thực, tôi nghĩ rằng đối với da dầu nó sẽ dành cho toàn diện.
Và tôi thuần tuý là thích nó. Trong mọi trường hợp, sau lúc rửa mặt tôi luôn tiêu dùng toner và tiếp theo tôi thoa một lớp kem giữ ẩm, vì thế tôi đã không nhận thấy da bị khô quá nhiều.
Nhưng sau khi rửa, tôi cảm thấy da mềm và sạch.
bí quyết khắc chế có mùi thơm hoa cúc rất dễ chịu nhờ mật ong.
thoa lên mặt (tôi dùng gel rửa vào buổi tối), tiếp theo rửa lại với nước, tạo thành 1 bọt nhỏ. Đã hoàn toàn rửa sạch với makeup, nhưng chẳng thể vui mừng được.
Để chuẩn bị cho da mặt thời gian nghỉ ngơi xuất sắc sau 1 ngày làm việc là 1 phương pháp khắc chế rất tốt. Xóa bỏ chứng viêm, loại bỏ make-up, thích hương thơm mùa hè. Tôi thậm chí ko kể về thành phần, tôi, ngây thơ, tin tưởng vào những nguyên liệu thiên nhiên trong phần lớn các mẫu mỹ phẩm xách tay nga. Vì thế, tôi thích sản phẩm đó. Và giá cả cũng rẻ.
Nhưng, hiển nhiên, anh em cần phải coi xét việc giữ ẩm, đồng đều Ph cho da nhờn.