Maxmobile trung tâm thay mặt kính iphone 5, iPhone 5s, iPhone 5c tại Hà Nội và TP. HCM. Với bảo hành vĩnh viễn về bụi bọt, linh kiện bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được xem trực tiếp quá trình thay thế. Công nghệ ép kính iphone của chúng tôi đạt theo tiêu chuẩn apple
Với công nghệ của Maxmobie việc sửa chữa , thay thế mặt kính cho chiếc điện thoại của iPhone của các bạn sẽ không còn quá khó khăn như trước. Việc thay mặt kính với phiên bản iPhone 5c không còn làm khó đối với đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề giỏi của trung tâm Maxmobile.
Với phương châm luôn đi đầu trong công nghệ chính vì vậy chúng tôi luôn được rất nhiều quý khách hàng tin cậy để sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 5C giá rẻ chính hãng ở đây.

Dấu hiệu và nguyên nhân thay mặt kính iPhone 5c

Dưới đây là một số dấu hiệu và nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hư hỏng mặt kính mà người dùng phải đi thay mới mặt kính của iPhoneDấu hiệu cần thay mới mặt kính
  • Mặt kính của iPhone bị trầy xước nhiều -> Mất thẩm mĩ
  • Mặt kính điện thoại bị vỡ, nứt -> Nhưng hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường
  • Nguyên nhân hư hỏng mặt kính chủ yếu là đến từ phía người dùng điện thoại bị rơi vỡ, va đập trực tiếp gây nên vỡ mặt kính.
  • Làm rơi hay va chạm với các vật cứng
  • Vô tình nằm, ngồi, tì mạnh lên màn hình điện thoại.
  • Trước đó thay phải mặt kính chất lượng kém

Các bước thay mặt kính iPhone 5C lấy ngay tại Maxmobile

Với một đội ngũ kĩ thuật làm việc chuyên nghiệp, có tay nghề cao và tất cả đã thành thạo công việc sửa chữa cho những chiếc điện thoại iPhone. Đến đây các bạn sẽ được trực tiếp quan sát quá trình thực hiện sửa chữa chuyên nghiệm của kĩ thuật viên qua camera. Thao tác thực hiện như sau:
Bước 1 : Khách hàng đến với trung tâm, nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe yêu cầu của khách
Bước 2 : Xác định nguyên nhân lỗi, thông báo lỗi, đưa giải pháp và chi phí thích hợp
Bước 3 : Thống nhất phương án giải quyết. Sau đó tiến hành xử lý sự cố, (kiểm tra linh kiện mới nếu cần thay mặt kính)
Bước 4 : Sau khi hoàn tất vệ sinh máy bên trong và bên ngoài.
Bước 5 : Kiểm tra lại, bàn giao và viết phiếu bảo hành