thiết kế của iPhone Ten có nhiều điểm khác biệt so với các thế hệ iPhone trước đây, như loại bỏ nút home, màn hiện thị tràn cạnh và được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID

iPhone 10 là model có kích thước màn hình 5,8 inch, to nhất từ trước đến nay của tên nhà sản xuất "táo Mỹ". Tuy vậy, điện thoại vẫn gọn gẽ hơn iPhone 8 Plus với màn hiện thị 5,5 inch nhờ làm màn hình tràn cạnh.màn hiện thị OLED Super Retina cho chất lượng hiển thị màu sắc rực rỡ, màu đen sâu hơn so với iPhone 8 và các thế hệ trước đây sở hữu màn hiện thị IPS.

Về độ mỏng thì iPhone 8 Plus có phần chiếm ưu thế hơn với số đo 7,5 mm, trong khi đó Apple iPhone X là 7,7 mm. Điều này dễ hiểu vì sản phẩm kỷ niệm 10 một này cần trang bị nhiều phần cứng hơn cho các chức năng mới như Face ID, sạc không dây cùng viên dung lượng pin lớn hơn.

hai điểm khiến nhiều người tranh cãi trên chiếc smartphone này chính là cụm camera phía trước, cảm biến hay loa thoại. Nó chiếm Một phần khoảng không gian phía trên, gây khó chịu cho khách hàng. Tuy vậy nó chỉ thật sự ảnh hưởng khi khách hàng xem hình ảnh hoặc video.

phía bên phải của smartphone là nút nguồn. tại thế hệ này, nó được thiết kế dài hơn, giúp cho người sử dụng dễ dàng hoạt động hơn đối với các model trước.

Xem thêm dịch vụ thay màn hình iPhone X lấy ngay

phía bên trái điện thoại vẫn là phím tăng giảm âm lượng hay cần gạt mute.

Cạnh dưới của điện thoại là cổng lightning, cụm loa hay mic thoại.

Mặt lưng của smartphone được thiết kế từ chất liệu mặt kính cảm ứng tương tự iPhone 8 Plus để hỗ trợ sạc nhanh. Điểm khác biệt là viền Apple iPhone X được đánh bóng đồng bộ cùng mặt kính lưng, trong khi đó viền iPhone 8 Plus là chất liệu nhôm.

với là máy ảnh kép tuy nhiên trên iPhone 8 Plus, Apple đặt nó nằm ngang, còn trên iPhone Ten lại nằm dọc theo phần thân máy. Việc này hỗ trợ máy có được trải nghiệm thực tế tăng cường chính xác nhất khi khách hàng xoay máy ngang.

Những chiếc chiếc điện thoại đầu tiên được các thương lái rao bán cùng chi phí 58 triệu tạo bản 64 GB hay 68 triệu cho bản 256 GB. Theo chủ thị trường, giá này sẽ biến động từng giờ theo cửa hàng.

iPhone Ten bán chạy đến đâu?

Theo thống kê của Localytics, Apple iPhone X chiếm khoảng 1,42% lượng iPhone phân phối ra sau 2 tuần lên kệ.

Apple không niêm yết bất cứ tin tức công bố nào về doanh số của iPhone 8 hoặc iPhone Ten. bên cạnh đó, vẫn có nhiều dữ liệu từ các bên thứ 3 để đưa ra dự đoán.Theo thống kê của Localytics, iPhone Ten chiếm khoảng 1,42% lượng iPhone phân phối ra sau 2 tuần lên kệ. Để so, iPhone 7 đạt 2,7% trong với khoảng thời gian lên kệ. bên cạnh đó, nên nhớ doanh số Apple iPhone X bị ảnh hưởng phần nào bởi iPhone 8 và 8 Plus

Ngoài ra, từ thời điểm iPhone 7 lên kệ, lượng iPhone bán ra đã tăng mạnh, do đó số % thấp của Apple iPhone X chưa chắc đồng nghĩa với việc iPhone Ten bán ít hơn iPhone 7 sau 2 tuần.

ba dữ liệu khác được thu thập bởi Mixpanel cho xuất hiện tỷ lệ người dùng iPhone Ten đã nhanh chóng bắt kịp iPhone 8, doanh số lần lượt là 1,75% hoặc 1,95% nhưng vẫn thua xa iPhone 8 Plus (2,49%).

Những con số này không có độ chính xác tuyệt đối nhưng nếu cộng dồn doanh số của iPhone 8, 8 Plus và Apple iPhone X, lượng máy bán ra chắc chắn không thấp.

với khách hàng và các nhà đầu tư, họ cần đợi đến khi Apple công bố báo cáo tài chính quý IV mới biết được doanh số iPhone mới tốt đến đâu

Như thường lệ, iPhone Ten ra mắt vướng phải nhiều nghi vấn của người sử dụng. mức giá lên đến 999 USD của nó khiến giới phân tích không tin smartphone có thể đạt doanh số cao. Những người xếp hàng dài chờ mua iPhone Ten ở nhiều thị trường khiến những hoài nghi này giảm đi phần nào. Cổ phiếu của hãng lập tức tăng, đưa giá trị của công ty lên mức trên 900 tỷ USD.

iPhone Ten cũng vướng phải năm số lỗi như sọc xanh màn hình, méo tiếng hay đơ khi trời lạnh. Mới đây, Apple phải tung bản nâng cao iOS 11 mới để khắc phục