Khí hậu trái đất biến đổi theo chiều không có lợi cho cuộc sống, đó là một trong các lý do khiến nhu cầu sử dụng điều hòa của con người luôn tăng lên theo cấp số nhân. Việc điều hòa luôn hoạt động hết công suất dẫn đến khả năng bị quá tải, hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Khi gặp phải những tình huống như vậy điều duy nhất chủ sở hữu các thiết bị điều hòa có thể làm là gọi đến các trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội. Nhưng...Vậy làm sao để tìm được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ sủa chữa điều hòa Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ. Qúy khách hãy đến với chúng tôi – Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa – lắp đặt – bảo dưỡng điều hòa uy tín – chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay. Hồng Phúc không ngừng nỗ lực và mở rộng địa bàn hoạt động kinh doanh để những khách hàng thân yêu của mình được hưởng một dịch vụ uy tín và nhanh chóng. Chính vì thế Trường Chinh là một trong nhiều quân huyện mà http://www.asuadieuhoa.com/ bố trí cơ sở để phục vụ khách hàng.

Một số lỗi thường gặp ở điều hòa nhiệt độ:

Điện vào máy điều hòa nhưng máy điều hòa không chạy
Máy điều hòa có chạy nhưng không lạnh
Máy điều hòa phát ra tiếng kêu khi vận hành
Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà báo lỗi
Khối ngoài phòng chạy attomat ngắt.
Lỗi do tháo lắp hay lắp đặt điều hòa không đúng.
Một số hãng Điều Hòa phổ biến như: Sửa chữa Điều Hòa LG, SAMSUNG, DAIKIN, PANASONIC, ELECTROLUX, SHARP, SANYO, DAEWOO, FUNIKI,..

Tại sao khách hàng gọi dịch vụ sửa điều hòa Hồng Phúc là dịch vụ vàng?

Đội thợ sửa chữa chuyên nghiệp, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa. Đã được đào tạo bài bản về cả lý thuyết và thực tế. Hoạt động, sửa chữa dưới sự thắt chặt đạo đức nghề nghiệp của công ty. Đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin cậy.
Thái độ làm việc: dù là kĩ thuật viên sửa chữa hay nhân viên trực tại http://dienlanhhongphuc.vn/ đề có thái độ đúng đắn, tôn trọng và lịch sự với khách hàng. Nhiệt tình trong tư vấn và sửa chữa.
Linh kiện thay thế: Tuổi thọ điều hòa, hay sự hoạt động của điều hòa sau sửa chữa ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của chúng tôi trên thị trường. Chính vì vậy không chỉ sửa chữa tận tâm chúng tôi còn luôn thay thế linh kiện chính hãng đảm bảo và tốt nhất cho điều hòa nhà bạn.
Dịch vụ bảo hành dài lâu sau khi sửa chữa.
Giá thành rẻ, phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật và các ngày nghỉ lễ với mức giá không đổi dù quý khách ở đâu như: Cầu Giấy, Ba Đình, Từ Liêm, Tây Hồ… Liên hệ ngay với đường dây nóng 0975 499 286 hoặc truy cập vào http://thosuadieuhoa.com/ của chúng tôi khi có nhu cầu sửa điều hòa.