Máy làm tỏi đen gần đây đang vươn lên là một cơn sốt, việc sở hữu một chiếc máy làm tỏi đen gia đình đáp ứng những nhu cầu là điều vô cùng cần phải có, phục vụ nhu cầu làm tỏi đen và dùng tỏi đen thường xuyên, tăng giá trị về sức khỏe cho mọi người.

Theo những nghiên cứu và tài liệu từ các nhà công nghệ đã chỉ ra rằng tỏi đen là một trong số rất ít thực phẩm có chức năng, tính năng phòng chống ung thư. chức năng của tỏi đen khôn cùng thần kỳ có thể giảm sự lão hóa của cơ thể, giảm cholesterol, mỡ máu, mỡ gan. Có các chất rất hữu dụng cho cơ thể trong việc ngăn ngừa chống lại ung thư, chứa các loại vitamin không giống nhau giúp cơ thể sản xuất một cách tốt nhất, mạnh bạo nhất.
Hiện nay, tập đoàn chúng tôi chuyên cung cấp bán buôn, bán lẻ nhiều loại Máy làm tỏi đen Tiross hà nội chính hãng khác biệt. Với giá cả phải chăng và hợp lý nhất trên phân khúc bây chừ. Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo hàng giả hàng giả.

Chúng tôi cam kết

- Máy làm tỏi đen chính hãng.
- an ninh hiệu quả, thuận lợi sử dụng.
- Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội nhân viên tham mưu tìm hiểu rõ về máy tỏi đen để bạn có thể mua một chiếc máy thích hợp cho gia đình.
- Ship giao hàng toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi.
- Độ bền của máy được đảm bảo, chế độ bảo hành cao.

Đặc điểm nổi bật của máy làm tỏi đen

- thời gian lên men nhanh tự động trong 12 ngày ( 288 giờ).
- Với máy làm tỏi đen bạn không phải lo ngại khi nào tỏi lên men xong hay nhiệt độ và độ ẩm có bình ổn không, vì mọi máy đã được lập trình tối ưu nhất cho việc tỏi lên men.
- Máy được lắp đặt hệ thống phân bố nhiệt độ 360° theo hình cầu, hoạt động theo chương trình được setup sẵn. Đảm bảo tỏi lên men đều hết các hướng giúp tỏi lên men đạt chất lượng cao. Với lập trình thiết đặt hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm thích hợp với việc lên men tỏi đen.
- Khay nhôm đựng tỏi có 2 ngăn với chất liệu chống rò rỉ, gia nhiệt đều hầu hết các hướng của củ tỏi. item không sơn, mạ, bền với nhiệt độ cao và không sinh ra hóa chất Trong quá trình lên men.
- Máy còn được thiết đặt đèn led giúp đếm ngược thời gian hoàn thành và hiển thị nhiệt độ bên trong máy. Trong thời gian lên men bị mất điện, đèn sẽ tự động tạm dừng và hoạt động quay về tiếp tục quá trình khi có điện.
- Lập trình tự động sấy khô tỏi đen sau khi được lên men, tiện cho việc sử dụng và bảo quản.
- An toàn khi mất điện, không hề ảnh hưởng đến chất lượng.
- Máy được thiết đặt chế độ tiết kiệm điện năng lên đến 75%.
xem xét:
- Không tiêu dùng Máy làm tỏi đen TS904 hà nội để chế biến, đun nấu thực phẩm khác.
- Trong quá trình lên men tỏi đen không nên ngắt điện hay tùy tiện mở nắp nồi làm ảnh hưởng tới chất lượng của tỏi.
- những tình huống gây ảnh hưởng giai đoạn lên men tỏi đen.

• trong thời gian tỏi lên men gặp sự cố mất điện quá 5 giờ.
• Chất lượng tỏi tươi đê lên men bị hỏng không đảm.
• Tỏi đen sau khi lên men xong nên để nơi râm mát hoặc dự trữ trong tủ lạnh.
• Trong quá trình sử dụng không chạm vào cửa thoát hơi, tránh bị bỏng và không nên để các đồ vật khác che, phủ lên máy gây biến dạng, biến sắc hoặc phát sinh các tình huống nguy nan.