ngay bây giờ, hầu hết các căn hộ của các dự án căn hộ do lý do khách quan thường bị khuyết một vài góc (chính hoặc phụ). Theo phong thủy, vấn đề này sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận, sức khỏe, hôn nhân...thành thử, trước khi mua nhà, gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng, cùng với có các biện pháp hóa giảng giải đáng, qua bài viết này, Sàn Phương Đông - doanh nghiệp phân phối chính dự án chung cư Dự án chung cư Xuân Mai Riverside cũng xin được cung cấp một số biện pháp phổ biến nhất để khắc phục lỗi phong thủy kể trên.

Cách coi xét phong thủy nhà bị khuyết
Muốn biết dự án của mình có bị khuyết vị trí nào hay không, đầu tiên bạn cần xem bản thiết kế chi tiết. Khi chỗ khuyết lớn hơn 10% tổng diện tích thông thủy dự án chung cư thì được xem là khuyết góc, lớn hơn 20% là khuyết góc nghiêm trọng. Muốn tìm đượcc cách hóa giải cho góc cụ thể thì phải xem phương vị cùng mệnh tuổi của gia chủ một cách chi tiết.Nhà khuyết hướng Đông
Trong phong thủy, hướng Đông được coi là đại diện cho con trai trưởng, do vậy hướng này nếu bị thiếu khuyết sẽ tương tác đến sự nghiệp, ngày mai, công tác, học hành của các bé hay gây ra các tại nạ, giảm sút sức khỏe ngoài ý muốn...Cách khắc phúc: có thể dùng chậu cây xanh hoặc vật dụng làm từ gỗ đào vào tọa độ bị khuyết.

Nhà khuyết hướng Nam
Hướng Nam đại diện cho con gái thứ, nếu góc nhà hướng này bị thiếu khuyết, các KTS của Dự án chung cư Xuân Mai Riverside không nên đặt nhà vệ sinh ở hướng này vì chúng sẽ khiến bé gái dễ cáu gắt, nổi nóng, mắc các bệnh tương tác tới tim, mắt. Cách hóa giải là nên đặt một vật hình cầu hoặc linh vật tượng trưng cho ngựa, có màu đỏ.

Nhà khuyết hướng Tây
rưa rứa hướng Nam, nhà khuyết hướng Tây cũng gây thúc đẩy tới bé gái, nhưng là bé gái út, khuyết thiếu này sẽ khiến bé dễ bị mắc các bệnh về da, đường hô hấp. lớn lên sẽ trắc trở trong hôn nhân, sự nghiệp. Cách hóa giải: nên bày 1 con gà bằng đồng hoặc các đồng xu hình tròn vào vị trí này.


Nhà khuyết hướng Bắc
Hướng Bắc liên quan trực tiếp đến con trai thứ, gây bất lợi đến con đường công danh, phát triển. Cách hóa giải: Nên đặt 1 hòn giả sơn hoặc các lnih vật thúc đẩy đến núi, đồi ở vị trí này.
Trên đây là 4 hướng khuyết chính của dự án gia đình bạn cùng cách hóa giải của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Xuân Mai Riverside,Chung cư Mường Thanh Cửa Đông, hy vọng những tư vấn này sẽ giúp ích cho bạn và gia đình.